Taxi nội bài giá rẻ trọn gói 100k hotline 04.39.111.777

Công ty TNHH Vận Tải Phương Long Nội Bài hay tên thường gọi là taxi nội bài Phương Long. Một trong những hãng taxi được khách hàng yêu thích ở Nội Bài. Với những chiếc xe taxi nội bài sang trọng. Chắc chắn đây sẽ là dịch vụ taxi bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến.

=>> Xem ngay bảng giá taxi nội bài giá rẻ Phương Long

Giới thiệu về công ty TNHH Vận tải Phương Long Nội Bài

Hoạt động từ năm 2007 đến này. Với xuất phát điểm là 10 xe. Đến nay, Dịch vụ Phương Long nội bài đã có hơn 100 xe và ngày càng tăng.

Khu vực hoạt động: Khu vực hoạt động chính là ở sân bay nội bài. Phục vụ đưa đón khách hàng đi và ra sân bay.

Dịch vụ chính: Chúng tôi không những mang tới cho khách hàng dịch vụ taxi nội bài hà nội mà còn triển khai tới bạn dịch vụ 7 chỗ và đường dài nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách. Đối với dịch vụ taxi đường dài và taxi nội bài. Dòng xe áp dụng 100% xe taxi không mào nhằm thuận tiện cho đi lại cũng như công tác của các bạn.

Dịch vụ hoạt động

Taxi nội bài

Taxi nội bài

Hiện nay, taxi nội bài triển khai 3 dịch vụ đó là đi chung và đi riêng dành cho khách hàng với 2 giá cước riêng biệt áp dụng cho khách hàng đi trong thành phố Hà Nội. Dịch vụ taxi đường dài dành cho khách hàng đi từ Nội Bài về các tỉnh thành.

Dịch vụ đi chung taxi

Đi chung taxi ra nội bài phương long áp dụng bảng giá duy nhất với khách hàng ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Với mức giá duy nhất chỉ 100.000 VNĐ. Bạn lưu ý là dịch vụ này chỉ áp dụng với khách hàng đi một mình và 1 vali.

  • Giới thiệu dịch vụ đi chung: Dịch vụ đi chung taxi nội bài Phương Long là ghép khách hàng có cùng yêu cầu với nhay. Chẳng hạn, bạn và một người khách khác có cùng yêu cầu đi taxi ra nội bài. Chúng tôi sẽ đón bạn đã nói trước và đi sang vị trí khác đón khách tiếp theo theo cung đường ngắn nhất. Và dịch vụ taxi nội bài về Hà Nội cũng như vậy.

Dịch vụ đi riêng taxi

Dịch vụ đi riêng: Với dịch vụ đi riêng, bạn sẽ được đi một mình một xe riêng và không phụ thuộc vào thời điểm hay phải chờ đợi bất kỳ vị khách nào. Trái ngược hoàn toàn với dịch vụ đi chung taxi nội bài.

  • Dịch vụ đi riêng taxi nội bài, Nội bài Phương Long áp dụng một mức giá rẻ cố định cho khách hàng tại các quận trung tâm như: Tây hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm là 180k cho mỗi lượt khách hàng.

Giá cước taxi

Giá cước taxi đi nội bài

Bảng giá taxi đi nội bài

Bảng giá taxi đi nội bài

Bảng giá này áp dụng cho khách hàng đi từ Hà Nội tới Nội Bài. Chúng tôi không phân biết giờ cao điểm cũng như ngày lễ. Giá cước được giữ vững để khách hàng có mức giá rẻ nhất.

Giá cước về Hà Nội

Bảng giá taxi đi nội bài

Bảng giá taxi đi nội bài

Áp dụng cho khách hàng đi taxi từ nội bài về Hà Nội. Nếu bạn đi vào buổi sáng có thể xem khuyến mãi taxi nội bài ở phần tiếp theo bạn nhé.

Lưu ý:

Với dịch vụ đi chung taxi nội bài: Chúng tôi chỉ có giá 100.000. Hiện thời điểm viết bài chưa kịp cập nhật bảng giá các bạn nhé.

Giá cước nêu trên đã bao gồm các chi phí phát sinh như: Cầu đường, bến bãi và thuế…. Các bạn không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khách khi đi xe các bạn nhé.

Giá cước Đường Dài

Với dịch vụ taxi đường dài, chúng tôi áp dụng dành cho khách hàng đi từ Nội Bài về các tỉnh thành. Với giá cước taxi nội bài đường dài chỉ 8000/km và miễn phí 100% giờ chờ cho khách hàng.

Bảng giá tham khảo:

Taxi 7 chỗ hà nội giá rẻ nhất Phương Long

Taxi 7 chỗ hà nội giá rẻ nhất Phương Long

Đối với những bạn muốn đi dịch vụ trọn gói. Bạn có thể liên hệ tới tổng dài của taxi nội bài Phương Long để có được những lời khuyên dành cho bạn. Đối với bạn đi taxi nội bài đường dài, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cung đường ngắn nhất và thuận lợi nhất để bạn tham khảo.

Giá cước trọn gọi khi chúng tôi cung cấp cho bạn đều là trọn gói và đã bao gồm các chi phí liên quan như thuế, cầu đường, bến bãi…

Taxi nội bài đường dài

Taxi nội bài đường dài

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi giờ vàng

Chương trình khuyến mãi giờ vàng áp dụng cho khách hàng đi từ Nội Bài về Hà Nội. Nhằm giúp khách hàng có giá cước tốt nhất và rẻ nhất.

Thời gian áp dụng khuyến mãi: 6h – 10h Sáng các ngày trong tuần.

Giá cước áp dụng: 220.000 VNĐ

Khuyến mãi đi đường dài

Miễn phí 100% giờ chơ: áp dụng cho khách hàng đi 2 chiều trên 100km.

Giảm giá 70% giá cước taxi nội bài chiều về.

Đặc biết: Đối với khách hàng đi 1 chiều từ các tỉnh thành về Hà Nội hay Nội Bài. Chúng tôi áp dụng giá cước chỉ bằng 50% giá cước. Áp dụng tất cả các ngày trong tuần, không phân biết ngày lễ hay tết các bạn nhé.

Taxi nội bài đường dài 7 chỗ

Taxi nội bài đường dài 7 chỗ

Vì sao nên chọn taxi nội bài Phương Long

Giá cước ưu đãi

Với bảng giá mà taxi nội bài mang tới cho bạn. Đây là dịch vụ taxi nội bài giá rẻ nhất hiện nay. Hơn nữa, taxi nội bài Phương Long liên tục cập nhất các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Từ đó, bạn sẽ có những mức giá rẻ nhất và hấp dẫn nhất.

Uy tín về giá cước: Không giống như các hãng hiện nay, chúng tôi luôn mang tới cho bạn dịch vụ và giá cước tốt nhất. Với các thời điểm nhay cảm, giờ cao điểm, ngày lễ, ngày tết. Bạn sẽ thường gặp các hãng chặt chém để lấy thêm tiền hay tăng giá dịch vụ. Với taxi nội bài Phương Long thì không hề có chuyện đó.

Giá cước của chúng tôi áp dụng vào mọi thời điểm để khách hàng có lợi nhất.

Xe tốt và sang trọng

Với giá cước như ở trên, chắc chắn bạn sẽ có những suy nghĩ rằng giá rẻ như thế thì xe có thật sự tốt hay không? Thực chất, không ít khách hàng ngạc nhiên và xe của chúng tôi khi xe tới đón. Những dòng xe sang trọng, lịch lãm khiến không ít khách hàng phải ngỡ ngàng.

Xe mà phương long sử dụng đều là những xe mới và được bảo trì thường xuyên nên chạy rất êm. Từ xe 4 chỗ tới xe 7 chỗ, bạn sẽ không thể chê trách bất kỳ điều gì. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng xe của bộ giao thông vận tải đề ra.

Xe không mào thuận tiền.

Bạn đang có dự định đi taxi nội bài, những ngại vì mình mang rất rất nhiều đồ. Hoặc đồ quá nặng. Khi đó, mang ba lô tới bãi đỗ xe để gọi taxi chắc chắn là một cực hình đúng không. Thế nhưng, với chúng tôi thì không hề phải lo tới chuyện đó. Xe của chúng tôi có thể đón trả khách vào tận sảnh sân bay.

Bạn đang dự định đi taxi nội bài đường dài sau những ngày xa quê: Những chiếc xe không mào của chúng tôi sẽ mang cho bạn một phong các mới. Lịch sự, sang trọng hơn trong mắt người thân của bạn. Bạn sẽ vô cùng hãnh diện khi bước xuống xe bạn cho mà xem.

Bạn đang dự định đi gặp đối tác: Với những chiếc fotuner sang trọng khách hàng đánh giá rất cao.

Nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm

Bạn sẽ ngồi lên xe taxi như thế nào. Xe tốt, một tài xế mới. Hay chọn một chiếc xe tầm thường và tài xế giàu kinh nghiệm và có thâm niên lái xe lấu năm. Tôi thì chọn một tài xế  giàu kinh nghiệm các bạn ạ. Vì cái xe kia có mới mà tài xế kinh nghiệm thấp kém thì tôi cũng lo nó sẽ sớm bẹp rúm lại thôi.

Taxi nội bài Phương Long thì bạn có được cả 2 thứ đó, xe mới, tài xế kinh nghiệm lâu năm.

Với những tài xế thân thiết, đi cùng chúng tôi từ những thời đầu tiên. Chúng tôi vô cùng tin tưởng vào tài xế của mình và những kinh nghiệm và tài xế có được sau những thời gian đào tạo thường niên.

Được đào tạo một cách bài bạn về phong cách phục vụ cũng như đối đáp với khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi lên xe cũng như suốt chặng đường mà mình đi.
Trả lời

Translate »