Cách giúp bạn an toàn khi đi máy bay cùng trẻ

Cách giúp bạn đưa trẻ lên máy bay mà không phải lo bị kiểm tra gắt gao cũng như chuẩn bị cho trẻ an toàn hơn khi đi máy bay

Nèo, cùng taxi noi bai gia re Phương Long khám phá nhé

Du lịch cùng trẻ

Du lịch cùng trẻ

Mang thức ăn cho trẻ khi đi máy bay

Xem thêm;

Những mánh khóe lừa đảo khi đi du lịch

Cách đi du lịch không bị chặt chém

Bạn không nên mang quá nhiều đồ ăn cho trẻ mà chỉ nên mang một lượng vừa đủ. Nếu có thử thì chỉ nên thừa 1h bay. Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn. Đối với những mẹ muốn mang sữa bột  hay mua nước đóng chai lên máy bay thì nên sử dụng nước ở quầy mua hàng vì sẽ tốt cho trẻ hơn. Trẻ rất nhạy cảm với những thức ăn nên để an toàn bạn không nên sử dụng nước vòi.

Mạng sự phòng quần áo cho trẻ

Trên máy bay sẽ lạnh. Vậy nên, bạn hãy mang thêm một vài chiếc áo ấm cho trẻ và thêm một chiếc chăn mỏng để che qua một phần mặt trẻ. Giúp trẻ không tiếp xúc trực tiếp với không khi trên máy bay.

>>> Đọc thêm về dịch vụ taxi đến sân bay nội bài gói cước cực rẻ chúng tôi : taxi nội bài 100k

Sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và hợp lý

Bạn đã nghĩ tới việc khi trẻ đi vệ sinh và phải thay bỉm cho trẻ, Bạn sẽ phải bới tung cả cái va li đồ của bạn ra để tìm nó chưa. bạn có thể lựa chọn những chiếc vali có nhiều ngăn và dành riêng một ngăn đựng đồ của trẻ.

Khi bạn cất cánh hoặc hạ cánh

Đối với người lớn cũng có thể rơi vào tình trạng ù tai. Nếu bạn từng bị hãy tham khảo bài viết giúp khắc phục ù tai khi đi máy bay nhé.

Còn đối với trẻ, bạn có thể cho trẻ mút bình sữa, mút tay của bạn để trẻ giảm đi hiện tượng đau tai. Còn khi trẻ vẫn ngủ, hãy bế trẻ lên cho trẻ an tâm bạn nhé

Luôn để bạn và trẻ có một vị trí thoải mái

Bạn nên đặt thêm một vé cho trẻ để ngôi thay vì 2 mẹ con ngồi cùng nhau. Mắc dù luật hàng không cho phép trẻ dưới 2 tuổi ngồi cùng mẹ. Vì trong chuyến bay dài, việc bế trẻ và chăm trẻ sẽ khiến bạn rất mệt mỏi. Nếu bạn không có điều kiện mua thêm vé thì có thể mang theo ghế nôi cho trẻ.

Taxi đường dài