Gửi xe ôtô ở sân bay nội bài 1.ngày đêm 50.000đ

Gửi xe ô tô ở sân bay nội bài 1.ngày 50.000đ giá gửi xe trọn gói một ngày và một đêm có mái che rộng rãi thông tin liên hệ 0983 111 372.

Sân bay quốc tế nội bài cách trung tâm hà nội khoảng 35 km, cách khu đông dân cư khá xa nhiều khi chúng ta muốn đi xe ô tô riêng lên sân bay nội bài, rồi gửi xe đi công tác một vài ngày vấn đề là gửi xe ô tô ở sân bay nội bài.

Gửi xe ô tô ở sân bay nội bài ở đâu ”xe của bạn có được an toàn không” có mái che khi mưa nắng hay không. taxi nội bài PHƯƠNG LONG có bãi gửi xe ô tô ở sân bay nội bài của công ty để dành riêng 20 chỗ để xe đẹp và lý tưởng cho xe của khách.

Bãi gửi xe của công ty PHƯƠNG LONG

gửi xe ô tô ở sân bay nội bài

Bãi gửi xe ô tô ở sân bay nội bài Phương Long

Bãi gửi xe ô tô ở sân bay nội bài của taxi thành ngà PHƯƠNG LONG nằm ở mặt đường võ văn kiệt cách lối vào cảng hàng không quốc tế nội bài 700m có xe điện đưa đón hoặc các bạn có thể đi taxi vào sân bay, khi nào bay ra chỉ mất có 5000đ tiền xe điện là có thể đi ra bãi để lấy xe của mình.

Giá gửi xe ô tô ở sân bay nội bài của chúng tôi là 50.000đ cho một xe ô tô bao gồm cả ngày và đêm cho một xe gửi thuận tiện và gần sân bay nội bài.

Ở sân bay nội bài thì có rất ít bãi gửi xe ô tô ở sân bay nội bài PHƯƠNG LONG triển khai dịch vụ cho thuê và gửi xe ở khu vực nội bài và các dịch vụ taxi đường dài giá rẻ hà nội.

>>> Không cần gửi xe, xem ngay taxi sân bay nội bài đón bán tại cửa chỉ 100.000

gửi xe ô tô ở sân bay nội bài

Gửi xe ô tô ở sân bay nội bài