Khách hàng đi taxi từ Hà Nội vào Quy Nhơn

Khách hàng bắt taxi dọc đường chịu trả 11 triệu đồng chở từ Hà Nội vào Quy nhơn. Mấy anh tài xế taxi nội bài Phương Long có anh nào dám đi cuốc này không?

Khách hàng hào phóng nhất năm

Vào đầu tháng 9. Một tài xế taxi Hà Nội đã chia sẻ bức ảnh với quãng đường di chuyển từ Hà Nội vào Quy Nhơn với quãng đường di chuyển 1.126km. Chi phí chuyến đi tương đường là 11.349 triệu.

Bài viết được chia sẻ lên face book vào 30/8 vừa qua.

taxi từ Hà Nội vào quy nhơn

taxi từ Hà Nội vào quy nhơn

Theo anh này kể, đây hoàn toan không phải là khách hàng quen biết. Vị khách này được bắt dọc đường. Lúc đầu vị khách này chỉ bảo là đi xa. Anh này hỏi là đi xa bao nhiều thì vị khách này chỉ trả lời là đi xa nhất từ khi anh lái taxi. Lúc đầu, anh tài xế còn nghĩ anh này nói chêu vì hôm đó trời mưa nên nói quãng đường ngắn anh không chạy.

Sau đó, khách bảo chạy khoảng 1000km và cha cho anh hết các chi phí cầu đường, ăn ở và đưa trước tiền taxi nên anh này đồng ý ngay.

Anh tài xế xin về lấy vài bộ quần áo và sạc điện thoại và lên đường cùng vị khách bí ẩn từ ngày 28-30/8. Trên đường đi anh chỉ bấm đồng hồ xem đi được khoảng bao nhiêu km và lên facebook khoe với mọi người. Chứ thực chất anh chỉ lấy với giá 10 triệu và miễn phí toàn bộ chiều về.

Có rất nhiều ý kiến về vị khách bí ẩn này. Có nhiều người nghĩ rằng vị khách này có vấn đề. Nhưng lại có nhiều ý kiến khác có thể giải thích cho việc làm của vị khách.

Họ có thể là Việt kiêu lâu ngày không về nước. Hoặc một vị khách du lịch. Muốn khám phá mảnh đất hình chư S. Nếu vị khách này đi bằng máy bay với quãng đường di chuyển tương tự và thời gian chỉ khoảng 1-2h thì chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều. Nhưng đi bằng ô tô thì không phải ai cũng làm và những điều lý thú quanh nó thì rất nhiều.

Xem thêm:

Thủ thuật đánh lừa giá cước của Uber