Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng – Taxi Phương Long

Hải phòng là một trong những thành phố biển lớn nhất nước ta. Ở đây có các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cát Bà, Đồ Sơn… và rất nhiều các địa điểm khác đang chờ các bạn khám phá. Hôm nay, taxi phương long sẽ cùng các bạn tìm hiểu kinh nghiệm du lịch hải phòng nhé.

Taxi hà nội đi Đồ Sơn

Taxi hà nội đi Đồ Sơn

Kinh nghiệm du lịch hải Phòng

Phương tiên đi lại

Nếu các bạn ở Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ taxi đi đồ sơn hải phòng của phương long. Hoặc bạn có thể đi xe khách tau hỏa từ Hà Nội . Còn các bạn ở TP Hồ chí minh có thể đi máy bay tới sân bay Cát Bi. Đối với các bạn ở miền tây nam bộ, mình khuyên các bạn nên bay thẳng ra sân bay nội bài. Tiếp đó các bạn có thể đi taxi nội bài giá rẻ của phương long về hải Phòng cũng rất ok.

Với các bạn đi máy bay có thể tham khảo bài viết: mẹo ngủ tại sân bay để phòng tránh trường hợp bạn phải ngủ lại sân bay vì lý du nào đó.

Mùa đi hải phòng tốt nhất

Hải phòng là thành phố biển nên các bạn có thể biết ngay mình nên đi vào mua nào là thích hợp nhất đúng không. Đó là từ tháng 4- tháng 10. vào mùa này, không khí ấm áp rất thích hợp cho các bạn tắm biển. Còn  các tháng còn lại các bạn không nên đi vì không khi rất lạnh.

Các địa điểm vui chơi tại đà nẵng

Các bạn chụp ảnh có thể đi tới các địa điểm như: nhà hát lớn, vườn hoa khu trung tâm thành phố. Tiếp đó là đến làng hoa: làng lũ, tràng cát kiều trung.

Với các bạn thích mua sắm có thể thăm quan cho phiên ở đây. Ngôi chợ đúng chất quê giữa trung tâm thành phố: Chợ Hàng

Các bạn tắm biển có thể tới Đồ Sơn, rồi đi tàu hoặc xe đi đảo hòn dấu . Hòn đảo nằm ngay gần đồ sơn, với cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp.

Các bạn đi cát bà có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm du lịch cát bà  . Chi tiết và đầy đủ

Các lễ hộ truyền thống nổi tiếng ở hải Phòng

Lễ hội trọi châu: 9/8 âm lịch

Hát dúm thủy nguyên 6-10/1 âm lịch

Làng cá: 30/3 đến 1/4

Trạng trình : 28 đến 30 tháng 11 âm lịch

Khách sạn và các nơi dừng chân tại Hải Phòng

Đối với cac bạn đi du lịch bằng taxi đường dài của phương long thì chắc chắn không cần lo lắng về phòng vì các bạn đã được bên mình liên hệ đặt giúp và giác cước thường rẻ hơn 30% so với các bạn tự đặt.

Đi hải Phòng mua gì

Nếu các bạn các hải Phòng không xe và thuận tiện xe thì có thể mua hải sản tươi sống về. Ở đây có rất nhiều loại hải sản cho bạn lựa chọn. Thế nhưng, nếu bạn phải mất vài ngày mới về tới nhà và chế biến thì các bạn không nên mua vì trong thời gian di chuyển, cá sẽ mất đi độ tươi ngon của nó.

Nếu các bạn ở xa có thể lựa chọn các loại mực khô và cá khô để thuận tiện trong việc di chuyển.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ taxi đi nội bài giá rẻ của chúng tôi với giá chỉ 100K

Lưu ý khi đi du lịch đồ sơn

Đồ sơn là khu vực nạy cảm. các bạn đi du lịch đồ sơn nên lưa chọn các khách sạn có tiếng và nằm xa khu vực đồ sơn một chút. Hoặc các khách sạn hạng sang thì ở gần đó cũng được.

Ở đây cũng có rất nhiều phòng giá rẻ, dành cho gia đình nên các bạn có thể lựa chọn. Nhưng hãy tham khảo những người đi trước nếu có nhé.

Đặc biệt không nên chọn những nhà nghỉ gần khu vực đồ sơn vì bạn có thể bị công an sờ gáy vào buổi đêm mà chẳng biết tại sao đó nhé. Khu vực đồ sơn nổi tiếng là khu vực nhạy cảm từ trước tới nay, đủ các thành phần và tệ nạn nên các bạn cần cẩn trọng vào buổi tối ở nơi này.

Xem thêm: kinh nghiệm đi bộ đường dài