Những địa điểm du lịch mùa hè miền bắc đẹp nhất

Vào mùa hè, Nắng nóng gần như có ở mọi nơi. Nhất là ở Hà Nội. Nắng nóng dường như càng nóng hơn do có mật độ người đông cùng với nó là những ngôi nhà san sát. Những địa điểm du lịch đẹp tại miền bắc chắc chắn sẽ giúp chúng ta có những địa điểm du lịch mát mẻ hơn và giúp các bạn tránh những cái nóng của đô thị.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Miền Bắc vào mùa hè

Nếu bạn có dự định đi du lịch bằng taxi. Hãy tham khảo bảng giá taxi nội bài Phương Long để có thể tính giá cước cũng như một phần chi phí của mình khi đi du lịch.

Bảng giá taxi đường dài Phương Long

Bảng giá taxi đường dài Phương Long

 Khoang xanh- Suối tiên

Khoang xanh suối tiên

Cách Hà Nội 60km. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch mùa Hè giá rẻ và vừa túi tiền của các bạn sinh viên.

Cùng với những hàng cây xanh, không khí mát mẻ quanh năm. Chúng ta có thể cùng ngắm những khung cảnh êm ả, những đám mây lưng trời trắng xóa, và lưng trời tại dãy núi Ba Vì.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ taxi đến sân bay nội bài gói cước cực rẻ chúng tôi : taxi đi nội bài 100k

Tam Đảo Vĩnh Phúc

Đi taxi từ hà nội lên tam đảo

Cách Hà Nội 86 Km. Bạn có thể xem thêm chi tiết giá tiền cũng như lộ trình đi tam đảo tại dịch vụ taxi hà nội tam đảo. Các bạn có thể xem thêm các địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại tam đảo.

Mai châu hòa bình

Các điểm du lịch miền bắc-Mai châu

Với những địa điểm nổi tiếng như: xôi nếp, mật ong, cơm lam hay rượu cần …Không chỉ có người việt mà mỗi khi bạn đến với mai châu hòa bình. Bạn còn gặp rất nhiều du khách nước ngoài.

Những bạn có như cầu đi từ mai châu Hòa Bình có thể tham khảo khuyến mãi của Phương Long như: taxi Hòa Bình về hà Nội giảm giá 50% và bài viết taxi hà nội về hà Bình giá rẻ.

Hồ núi cốc – Thái Nguyên

Hồ núi cốc-các điểm du lịch miền bắc

Đây chắc chắn là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thái Nguyên. Cách hà nội 60 Km. Không phải xa nên có rất nhiều du khách trong và ngoài nước cũng như du khách nước ngoài ưu tiên đi tới.

Ngoài ra. dịch vụ taxi đường dài Phương Long còn nhận được rất nhiều các tua du lịch khác như: Cô tô, đồ sơn và những khu vực biển khác.