Sốc với những điều ở sân bay chưa chắc bạn biết

Những đồ uống mất vệ sinh nhưng bạn đâu biết rằng. Họ chỉ rửa những đồ chứa đó chứ không hề rửa thiết bị pha trong suốt quá trình. Hay chiếc valy của bạn không hề an toàn với những mánh khóe của các nhân  viện ở sân bay. Cùng taxi phương long tìm hiểu nhé

Những điều không phải ai cũng biết khi đi máy bay

Những điều không phải ai cũng biết khi đi máy bay

Những điều ít biết khi đi máy bay

Các bài viết liên quan:

Va li của bạn

Người ta chỉ cần sử dụng một chiếc bút hay đơn giản chi là cái rữa móng tay để tác khóa của chiếc valy. Các này thường thì được các nhân viên ở sân bay sử dụng phương pháp này đối với những chiếc vali bị thất lạc hay không biết ai là chủ nhân của nó

Tai nghi trên máy bay

Những chiếc tai nghe khi mang ra, cái nào cái ý cũng được đóng gói cần thận như thể chiếc tai nghe đó vừa mới được mang tới từ cửa hàng. Nhưng thực tế, sau mỗi chuyến bay, những chiếc tai nghe đó lại được thu lại đóng gói và sử dụng cho các chuyến bay sau.

Cà Phê trên máy bay

Phải nói rằng, cà phê là nước uống bẩn nhất ở máy bay. Những vật dung pha cà phê sẽ chẳng có ai rửa vào mỗi sáng. Họ chỉ rửa những chiếc cốc mang tới cho bạn mà thôi.

Nguyên nhân thất lạc hành lý

Hành lý của bạn bị thất lạc một phần la do sự chủ quan của bạn. Các trường hợp thất lạc hành lý sảy ra chủ yếu đối với những khách hàng đi nhiều chuyến bay liên tục. Theo như tâm sự của tài xế taxi nội bài giá rẻ nhất Phương Long thì các hành khách đi khoảng 2-3 chuyến bay có sự mất đồ nhiều hơn. Vì là họ quên không bỏ đi team hay nhãn chuyến bay cũ đi. Từ đó, khi kiểm tra hàng ở băng chuyền, các nhân viên sân bay rất dễ nhầm lẫn giữ các chuyến với nhau.

Nhân viên – tiếp viên hàng không

Có một điều phải công nhân là: Ai đối sử tốt với bạn thì bạn cũng sẵn sàng đối sử tốt lại người đó. Các nhân viên hàng không cũng vậy. Khi bạn đối sử tốt với họ thì họ sẽ mang cho bạn những đồ ăn ngon hơn hay phục vụ bạn nhanh hơn. Và ngược lại cũng vậy.

Giống như các tài xế taxi đường dài phương long chẳng hạn. Chúng tôi sẵn sàng đưa bạn đi những nơi các bạn thích, không lấy một chút chi phí nào nếu bạn là người niềm nở và có thái độ lịch sự khi lên xe.

Nhân viên soát vé

Nếu hành lý của bạn chẳng may mà thừa cân thì sao. Bạn cứ bình tĩnh, lịch sự với họ, nói chuyện nhẹ nhàng. Họ sẵn sàng cho bạn qua mà không mất một nghìn nào đó nhé.

Mua vé máy bay

Thông thường, giá chiếc vé lên xuống thất thường. Nhưng theo kinh nghiệm săn vé may bay của một số người thì vào những ngày như: thứ 3-4-7 giá vé sẽ rẻ hơn. Các bạn có thể note các web mua vé lại. Và bạn có thể vào đó. Đừng tìm kiếm bằng google. Vì đã lên đó rồi thì có cả ngàn người cũng đã xem. Và bạn có thể mất cơ hội có vé giá rẻ mất rồi.

Thú Cưng

Thú cưng đối với rất nhiều người nó giống như một người bạn. Việc bạn mang thú cưng đi lên máy bay không hề bị cấm. Nhưng những tiếng ồn mà nó mang lại sẽ khiến cho khoang hành lý nhộn nhịp hẳn lên cho mà xem. Đặc biệt là những chú chó, chúng thường hoảng sợ khi bay, Các nhân viên trên máy bay phải rỗ rành để chúng yên tĩnh lại. Nếu bạn để lại tên của con thú cưng của mình. Công việc đó có thể sẽ đơn giản hơn rất nhiều

>>> Tham khảo thêm dịch vụ taxi đi nội bài giá rẻ của chúng tôi với giá chỉ 100K