Taxi đi Chùa Tam Thanh Lạng Sơn- Động Tam Thanh

Taxi đi chùa Tam Thanh t Hà Ni 2 chiu của taxi Phương Long mang tới cho khách hàng gói cước rẻ nhất chỉ 1.7 triệu đồng đối với xe 5 chỗ và 1.9 triệu đồng đối với xe 7 chỗ. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác như phí cầu đường, bến bãi, hay thuế…..

Động Tam Thanh-Chùa Tam Thanh

Động Tam Thanh-Chùa Tam Thanh

Đôi nét v chùa Tam Thanh- Đng Tam Thanh

Đồng đăng có phố Kỳ Lừa

Có nàng Tô Thị có chùa Tam Thanh

chùa tam thanh

chùa tam thanh

Quý khách có nhớ câu ca dao này không, đối với tôi,  nó giống như câu ca dao đầu đời của mình và tôi không bao giờ có thể quên.

Chùa Tam Thanh nằm trong Động Tam Thanh Theo các nhà nghiên cứu, Chùa Tam Thanh trước kia là nhà thờ Đạo Giáo. Nhưng về sau, khi đạo giáo không còn nhiều trong tiềm thức mỗi người dân nữa. Người dân đã dần chuyển di tích này thờ Phật Giáo.

Hội chùa tam thanh được mở vào 15 tháng giêng hàng năm vào độ xuân về. Khi đến mùa xuân, du khách tới đây không những chỉ để thắp hương cầu phúc mà có thể chiêm ngưỡng cảnh đạp của núi rừng và động tam thanh kỳ bí.

Taxi đi chùa Tam Thanh-Đng Tam Thanh

Taxi nội bài trọn gói Phương Long gửi tới quý khách dịch vụ đi chùa tam thanh trọn gói với mức giá như sau:

Xe 5 ch: 1.700.000 vnđ

Xe 7 ch: 1.900.000 vnđ

Với giá cước như vậy, taxi phương long có thể khẳng định với quý khách rằng không có bất cứ hãng xe nào có mức giá rẻ hơn.

Ngoài ra, khách hàng được đưa đón tận tình và không phỉa trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Nhưng đối với khách hàng muốn đi thêm các địa điểm du lịch khác quý khách có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi như sau.

bảng giá taxi đường dài