Giá Cho Thuê Xe – Taxi đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Hà Nội 9OO.OOOđ

Dịch Vụ taxi đi Đồ Sơn Hải Phòng từ Hà Nội trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội trọn gói dành cho khách hàng. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào khác khi thuê xe taxi sân bay Phương Long của chúng tôi. giá taxi đi đồ sơn lên trung tâm thành phố hà nội trọn gói 900.000đ, giá thuê xe đi đồ sơn đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường. Còn đối với giá thuê xe du lịch đi đồ sơn hải phòng từ hà nội trọn gói 1.300.000đ.

Cho thuê xe du lịch đi đồ sơn từ hà nội

Taxi hà nội đi Đồ Sơn

Taxi hà nội đi Đồ Sơn

Taxi từ Hà Nội đi Đồ Sơn Hải Phòng

Taxi từ Hà Nội đi Đồ Sơn Hải Phòng

Cho thuê xe đi Đồ Sơn Hải Phòng

Đồ Sơn hải Phòng được mệnh danh là vùng đất của các huyền thoại. Một phần không thể thiếu trong nền kinh tế của Hải Phòng. Với vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ, ghi dấu ấn của bao câu huyền thoại xưa và nay.

Đồ Sơn Hải Phòng là địa điểm du lịch lý tưởng của hàng ngàn hàng vạn du khách khi tới Việt Nam cùng bãi tắm đẹp, những danh lam thắng cảnh độc nhất chỉ có tại Đồ Sơn Hải Phòng.

Xe taxi đi Đồ Sơn Hải Phòng trọn gói

Tam Cốc Bích Dộng

chùa Cổ Lễ Nam Định

chùa Tam Thanh Lạng Sơn

đường đi đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh

đền Mẫu Đầm Đa

Thuê xe đi tây thiên

Với nhu cầu đi lại ngày càng khó khăn và đắt đỏ như hiện nay. Để tìm được những dịch vụ xe chuyên nghiệp, giá rẻ phải chăng để quý khách có được những phút giây thư giãn thoải mái với sông nước và bãi tắm, và cảnh quan ở Đồ Sơn Hải Phòng không phải là chuyện dễ dàng.

Taxi Phương Long chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ xe rẻ nhất tại Hà Nội để khách hàng có thêm một lựa chọn hãng xe uy tín đi trong những thời gian du lịch.

Giá xe taxi từ Hà Nội đi Hải Phòng

  • giá thuê xe đi đồ sơn xe 4 chỗ trọn gói 1.300.000đ
  • giá thuê xe du lịch đi đồ sơn xe 7 chỗ 1.500.000đ
  • giá thuê xe đi đồ sơn 16 chỗ 1.800.000đ
  • giá taxi đi đồ sơn từ trung tâm thành phố hải phòng, đồ sơn lên hà nội 900.000đ

Giá xe taxi được áp dụng từ trung tâm thành phố Hà Nội tới Đồ Sơn. Phục vụ khách hàng từ 6h sáng tới 22 h đêm.

Chú ý: 

Đối với khách hàng muốn đi nhiều ngày ở Đồ Sơn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài để biết thêm chi tiết về bảng giá hoặc có thể tham khảo bảng giá taxi đường dài phía dưới của chúng tôi.

Đối với khách hàng đi đông: khách hàng đi theo đoàn thể, cùng nhóm mà xe chỗ không thể chở hết thì taxi Phương Long chúng tôi có dịch vụ thuê xe đi đồ sơn hải phòng từ 16 tới 32 chỗ.

Bảng giá taxi đi đồ sơn hải phòng

bảng giá taxi đường dài

Bảng giá thuê xe du lịch đi đồ sơn từ hà nội