Bể phốt bốc mùi hôi thối nguyên nhân và cách khắc phục

Bể phốt bị bốc mùi gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt trong gia đình bạn . Không những thế nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình bạn .  Bạn hãy lên kế hoạch hút bể phốt định kỳ để có một môi trường sống trong sạch và an toàn nhất .

Bể phốt bị bốc mùi có rất nhiều nguyên nhân . Nhưng một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bể phốt bị bốc mùi đó là bể phốt bị đầy . Khi bể phốt bị đầy thường có hiện tượng xả nước khó trôi và gây mùi hôi thối . Rất nhiều gia đình khi gặp  phải vấn đề này thì đã tìm cách để khắc phục như thông qua bồn cầu hoặc đổ dung dịch vệ sinh vào bồn cầu . Tuy nhiên nếu xử lý bằng những cách trên mà không có hiệu quả , thì quý khách hãy liên hệ với tổng đài của công ty vệ sinh môi trường Đông Đô để đư , chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật qua tận nhà kiểm tra hệ thống hút bể phốt tại đống đa nhà quý khách . Khi kỹ thuật đã kiểm tra và báo cáo nguyên nhân làm cho bể phốt bị bốc mùi đó là do bể phốt nhà quý khách bị đầy . Quý khách nên tiến hành hút bể phốt sạch sẽ để đảm bảo sinh hoạt hàng ngày được ổn định . Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Đông Đô , bể phốt nhà quý khách đảm bảo được hút sạch sẽ , vì công ty chúng tôi được đầu tư những loại xe chuyên dụng để phục vụ cho việc hút bể phốt đều là những dòng xe nhập khẩu với công nghệ hút rất lớn . Với công suất hút lớn như vậy chúng tôi đảm bảo hút sạch đến 99% , đa số các gia đình khi đã sử dụng dịch vụ đều cảm nhận được chất lượng dịch vụ hut be phot ha noi của công ty chúng tôi .Khi đã hút xong chúng tôi sẽ hoàn thiện và bàn giao lại cho quý khách , khi quý khách ưng ý dịch vụ chúng tôi với thanh toán chi phí dịch vụ . Với chi phí về dịch vụ hút bể phốt chúng tôi cam kết là đơn vị có đơn giá cạnh tranh nhất . Tất cả các chi phí dịch vụ đều được nhân viên kỹ thuật thông báo tới khách hàng trước , khách hàng đồng ý với giá thành thì kỹ thuật mới tiến hành thi công .

Quý khách lưu ý khi bể phốt bị bốc mùi quý khách nên xử lý ngay tránh để khi bể phốt đầy quá làm ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống của gia đình mình . Kính chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe , hạnh phúc . Chúc quý khách có một môi trường sống lành mạnh .