Giá cước Taxi Phương Long và các hãng ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, taxi là phương tiện giao thông được yêu thích và nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Để khách hàng dễ dàng biết nắm bắt được giá cước các hãng taxi và lựa chọn cho mình hãng taxi phù hợp nhất. Taxi Nội bài Phương Long giới thiệu đến bạn bảng giá các hãng taxi 2017.

Bảng giá taxi 2017 taxi Phương Long

Trước khi tới với giá cước các hãng taxi ở Hà Nội. Các bạn tham khảo dịch vụ taxi Phương Long trước nhé.

Taxi Phương Long là một hãng taxi gia re không còn mới đối với rất nhiều người thường xuyên đi taxi. Với giá thành rẻ, phục vụ chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, Phương Long là hãng xe không có biển taxi nên rất thuận tiện cho khách có nhu cầu đi công tác hay đi về quê ăn tết, đi du lịch..

Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2017, Phương Long triển khai các chương trình khuyến mãi taxi 2017, giảm giá mạnh các dịch vụ taxi khách hàng có thể tham khảo tại: khuyến mãi taxi 2017

Giá cước taxi 4 chỗ và 7 chỗ Hà Nội

>> Chi tiết dịch vụ taxi 7 chỗ: Tai đây

>> Chi tiết dịch vụ taxi đường dài tại đây

Bảng giá taxi đường dài Phương Long

Bảng giá taxi đường dài Phương Long

Giá taxi từ nội bài về Hà Nội

>> Xem chi tiết dịch vụ taxi nội bài của chúng tôi Taxi Nội Bài

Bảng giá taxi đi nội bài

Bảng giá taxi đi nội bài

Taxi từ Hà Nội đi Nội Bài

Bảng giá taxi đi nội bài

Bảng giá taxi đi nội bài

Các dịch vụ được triển khai: taxi đường dài , taxi nội bài về Hà Nội, Taxi Hà Nội đi nội bài với giá cước chỉ 200.000 vnđ.

Bảng giá các hãng taxi ở Hà Nội

Bảng giá taxi được cập nhật vào 20/7/2017. của các hãng xe taxi 4 chỗ ở Hà Nội. Còn bảng giá taxi 7 chỗ ở Hà Nội sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của từng hãng taxi năm 2017. Vậy nên bảng giá cước taxi cập nhật chỉ mang tính chất tham khảo các bạn nhé.

Lưu ý: Giá cước taxi có thể tăng khoảng 20% trong dịp tết nguyên đán nên khách hàng hay chú ý khi đặt xe ở các hãng taxi nhé. Nhưng ngoại trừ Phương Long là hoàn toàn không thay đổi nên bạn có thể yên tâm về giá cước taxi đã đưa ở trên.

Nếu bạn không biết các tính giá cước taxi. Nên tham khảo bài viết: Các tính tiền taxi

Giá cước các hãng taxi 2016

Giá cước các hãng taxi 2017

Xem thêm: số taxi thanh nga