Taxi thành ngà xe gia đình đi Đường Dài Giá 8.000.km

Taxi Thành Ngà xe gia đình đi tuyến Đường Dài Giá 8.000.km, Xe taxi 7 chỗ đi tuyến ĐƯỜNG DÀI 10.000đ/km, Chất Lượng L.Hệ (04) 62.542.542 hotline: 0965.402.999 tổng đài của Taxi Thanh Nga luôn luôn trực 24/7.

Taxi Thành Ngà là một trong những dịch vụ xe taxi đi đường dài, giá rẻ của công ty vận tải PHƯƠNG LONG. Taxi thành ngà đem đến thị trường cả nước dịch vụ xe gia đình đi đường dài giá rẻ nhất. Taxi Thanh Nga luôn cam kết về chất lượng của mình.

TAXI THÀNH NGÀ GIÁ CƯỚC PHƯƠNG LONG

Taxi thành ngà xe gia đình đi Đường Dài Giá 8.500.km

Bảng giá taxi thành ngà

==>Xem ngay dịch vụ xe không mào của taxi nội bài

Taxi Thành Ngà có những dòng xe để phục vụ hành khách đi đường dài chủ yếu là các dòng xe KIA MORNING, GETZ, I10. Đem lại chất lượng tốt, khách hàng của Phương Long luôn hài lòng về taxi Thành Ngà hà nội.

Taxi Thành Ngà luôn cam kết giá rẻ đến thị trường cả nước. Taxi Thành Ngà là dịch vụ mới của chúng tôi nên còn nhiều thiếu sót kính mong quý khách hàng đóng góp những ý kiến, để taxi Thanh Nga hoàn thiện mình hơn. Taxi Thanh Nga chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ Taxi Thanh Nga trong thời gian vừa qua.

XE ĐI ĐƯƠNG DÀI TAXI THÀNH NGÀ CỦA PHƯƠNG LONG

Taxi thành ngà xe gia đình đi Đường Dài Giá 8.500.km

xe taxi thành ngà

Taxi thành ngà là một trong những dịch vụ xe đi đường dài của công ty TNHH vận tả PHƯƠNG LONG. Taxi thành ngà chuyên tuyến đi đường dài khách hàng đi trên 80km giá chỉ còn 8.000km. Tính từ km số không, không tính km đầu.  Bảng giá taxi Thanh Nga trên không bao gồm vé cầu đường bến bãi và hóa đơn đỏ để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để có báo giá tốt nhất.

Tổng đài của số điện thoại Taxi thanh nga luôn trực 24/24. Để tư vấn cho các bạn về dịch vụ taxi thành ngà của công ty TNHH vận tải PHƯƠNG LONG quý khách đặt xe đường dài vui lòng liên hệ Trước.

Taxi thanh nga xe gia đình đi Đường Dài Giá 8.500.km

LƯU Ý: Taxi thành ngà chỉ nhận khách hàng đi trên 30 KM trở lên, nhận thuê xe hợp đồng theo tháng. Để xem thêm các chi tiết về giá cước, các bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi đường dài của Phương Long. Đối với khách hàng đi nội bài về Hà Nội thì chúng tôi hiện đang cung cấp dụng vụ taxi noi bai. Taxi thành ngà có cả các dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ. Mỗi dòng xe của Taxi thanh nga đều có đơn giá khác nhau nên quý khách vui lòng liên hệ  tổng đài của công ty TNHH Vận Tải Phương Long, dịch vụ taxi thanh nga giá rẻ để biết thêm thông tin chi tiết.
Trả lời