Dịch vụ cho thuê xe Thanh Xuân Hà Nội trọn gói

Dịch vụ cho thuê xe Thanh Xuân Hà Nội bao gồm: Dịch vụ cho thuê xe đi trong nội thành, cho thuê xe đi Tỉnh và cho thuê xe theo tháng. Gia cước được áp dụng rẻ nhất hiện nay. Áp dụng dành cho tất cả khách hàng cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Dịch vụ cho thuê xe Thanh Xuân Hà Nội

Cũng giống như dịch vụ cho thuê xe Hà Đông Hà Nội. CHo thuê xe tại Thanh Xuân được chúng tôi triển khai từ năm 2015 và đã và đang được khách hàng yêu thích và là sự lựa chọn của rất nhiều những công ty nổi tiếng wor Thanh Xuân.

Để biết chi tiết về giá cước, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài chúng tôi (024)39.111.777

Dịch vụ xe đi trong nội thành

Đây là dịch vụ áp dụng dành cho khách hàng đi quanh thành phố Hà Nội. Bạn được đi trong vòng 1 ngày với một giá cước cụ thể trọn gói.

Với trường trình này, bạn được phép sử dụng xe của chúng tôi từ 6h sáng tới 6h tối! Với quãng đường di chuyển tối đã khoảng 100km.

Để biết thêm về dịch vụ này. bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc bạn đặt xe 7 chỗ đi trong nội thành. Bạn hãy click vào xem thêm tại bài viết: Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội

Thuê xe Theo tháng và thuê xe dài hạn

Một trong những dịch vụ được rất nhiều các công ty lớn nhỏ ở Thanh Xuân Hà Nội sử dụng thường xuyên. Với giá được áp dụng một cách chuẩn mực. Đây sẽ là dịch vụ thuê xe theo tháng một cách vô cùng tiết kiệm cho công ty của bạn.

Với những khuyến mãi đặc biệt, bạn sẽ vô cùng thích nếu đặt xe của chúng tôi dù chỉ một lần.

Giá cước được áp dụng  trọn gói và đi tối đa 1 tháng lến tới 2600km. Nếu bạn có lỡ đi quá, bạn cũng chỉ phải chi trả với mức giá tiết kiệm là 4000- 5.500 VNĐ/km.

Bảng giá cho thuê xe du lịch

Chúng tôi áp dụng cả xe 4 chỗ tới xe 16 chỗ. Đối với dịch vụ xe 16 chỗ Thanh Xuân. Bạn có thể lick trực tiếp bài viết: Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội