Taxi đi từ Hà Nội-Hà Nam chỉ với 60.000vnđ

Cũng đợt chương trình khuyến mãi năm 2016 của Phương Long. Dịch vụ taxi từ Hà Nội về Hà Nam được triển khai giúp khách hàng có nhu cầu đi taxi nội bài Hà Nội -Hà Nam với mức giá thấp nhất, tiết kiệm chị phí đi lại cho khách hàng.

Giá cước taxi từ Hà Nội đến các địa điểm ở Hà Nam

Taxi đến hà Nam

Taxi đến hà Nam

Nếu bạn có nhu cầu đi từ Hà Nam về Hà Nội có thể xem dịch vụ taxi Hà Nam của Phương Long với khuyến mãi lên đến 50% giá cước.

Phương Long luôn mong khách hàng của mình có chất lượng xe tốt nhất với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp và và kinh nghiệm lái xe đến hơn 10 năm. Đảm bảo an toàn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Tại nam Định, Phương Long có rất nhiều khách hàng thân thích và không muốn nhưng người khách của mình thất vọng khi Phương Long tiếp tục giảm giá dịch vụ taxi đường dài Hà Nội. Để khách hàng có thể biết mức giá của Phương Long rẻ như thế nào bạn có thể xe qua bảng giá cước taxi ở Hà Nội. Bao gồm các bảng giá cước taxi thanh nga Hà Nội, taxi mỹ đình,… và nhiều hãng taxi khác.

Mức giá taxi từ Hà Nội đến một số địa điểm Hà Nam

Địa Điểm 4 Chỗ Loại nhỏ 4 chỗ Hạng sang 4 chỗ Hạng sang 7 chỗ 16 chỗ
TP. Hà Nội đi Đi chung Đi riêng Đi chung Đi riêng Đi chung Đi riêng Đi chung
TP. Bắc Ninh 70k 500k 300k 540k 400k 600k 60k
Giá cước tạm tính tới 15/10/2016
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí cầu đường bến bãi.
Xe 16 chỗ xuất phát 2h30 sáng t7 hàng tuần.Vui lòng đặt trước ít nhất 20 tiếng trước khi đi

=>> Xem ngay Taxi Hà Nam về Hà Nội chỉ 60.000

Bảng giá được áp dụng từ trung tâm Hà Nội tới trung tâm của các quận huyện các bạn nhé. Đối với các khách hàng đi đến các địa điểm khác ở Hà Nam sẽ có mức giá khác nhau. Thế nhưng cách tính tiền taxi vân không thay đổi nên không chênh lệch đáng kể.