Hè này, đi biển nào an toàn và sạch sẽ nhất ?

Sau vụ cá chết hàng loạt tại các vùng biển miền trung thì không ít gia đình băn khoăn và lo lắng về chất lượng các vùng biển sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Điều đó không những ảnh hưởng tới dịch vụ du lịch tại các tỉnh miền chung mà con ảnh hưởng tới những dịch vụ cộng đồng nơi đây.

Những băn khoăn nay còn là sự lo lắng trên hết của những bạn có con nhỏ và người lớn tuổi.

Taxi Quảng Ninh khuyến mãi 50% khi đặt trước 1 ngày

Taxi Quảng Ninh khuyến mãi 50% khi đặt trước 1 ngày

Xem thêm: Những địa điểm mặt trời không bao giờ ngủ

Hè này đi biển nào an toàn và sạch sẽ nhất

Theo như thông tin mà cơ quan chức năng công bố thì chất lượng các vùng biển đã bị nhiễm bẩn hay các vùng biển mà có cá chết giờ đây nước đã được sử lý sách sẽ và các bạn có thể thoải mái đi lại.

Còn đối với các bạn đi du lịch ở các tỉnh phía bắc thì có thể tham khảo các địa điểm các địa điểm du lịch sau đây mà taxi 7 chỗtaxi đường dài Phương Long gửi tơi bạn sau đây.

Đâu tiên phải nói đến các biển hay các vịnh ở Quảng ninh như: Hạ Long, Tuần Châu, Quan Lạn, Cô Tô hay Ngọc Vừng … Ở đây, các ngư dân nuôi trồng hải sản trực tiếp tại vịnh nên các bạn có thể an tâm về chất lượng hải sản. Nếu các bạn lo lắng sẽ bị chặt chém thì rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn đi theo dịch vụ taxi Quảng Ninh của Phương Long. Lái xe chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như đặt phòng, thuê tàu cho bạn với mức giá rẻ nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo các bài viết của Phương Long về kinh nghiệm đi các địa điểm du lịch như: Lịch trình đi cô tô 2 ngày 1 đêm chỉ 1 triệu , kinh nghiệm du lịch hạ long, ….

Tiếp theo thứ hai đó là Sầm Sơn.

Trước kia mỗi khi bạn dự định đi Sầm Sơn thì lai lo lắng về độ chặt chém. Thế nhưng, giờ đây quản lý vô cùng chặt nên bạn có thể yên tâm khi đi du lịch gần như tất cả các địa điểm. Nếu bạn vẫn sợ bị chặt chém có thể tham khảo bài viết Mẹo đi du lịch không bị chặt chém

>>> Bạn nên tham khảo dịch vụ taxi đi đến sân bay nội bài với giá cực rẻ của chúng tôi : taxi đi nội bài 100k