Mẹo giúp bạn không bị chặt chém khi đi du lịch

Mùa hè gần như là mùa đi du lịch của rất nhiều người. nhất là ngày nghỉ của học sinh sinh viên. Thế nhưng, đi du lịch làm sao để không bị chặt chém. Vì hiện tại có rất nhiều nhà hàng hay cửa hàng, khách sạn làm việc theo mùa. Nên việc bị chặt chém khi đi du lịch là khó tránh khỏi. Thế nhưng, làm sao để tránh bị chặt chém. Hãy cũng taxi đường dài Phương Long tham khảo các biện pháp tránh chặt chém khi đi du lịch nhé.

Tránh bị chặt chém khi đi du lịch

Tránh bị chặt chém khi đi du lịch

Mẹo giúp bạn không bị chặt chém mùa hè

Xem thêm:

Luôn tìm hiểu trước về thông tin nơi mình đến

Hiện tại, có rất nhiều thông tin hay những góp ý bổ ích về kinh nghiệm đi du lịch trên các địa điểm trên cả nước. Các thông tin bạn cần tìm hiểu và lên lịch trước như: Giá phòng, các địa điểm ăn uống. Sắp xếp lịch và giá ăn của các bữa chính và bữa phụ. đi đứng thế nào…. và một số các đặc điểm khác. Từ đó bạn có thể đánh giá được lộ trình của mình.

Luôn nhớ số điện thoại khẩn cấp của khu du lịch

Hầu hết các địa điểm du lịch lớn ở Việt Nam ta đều có hệ thống khiếu nại qua số điện thoại khẩn cấp. Hiện nay, có rất nhiều khách du lịch thường cam chịu bị chặt chém. ít ai để ý đến số điện thoại khẩn cấp và chính vì lẽ đó đã làm cho nạn chặt chém ở các địa điểm. Bạn có thể khiếu nại mọi thứ như xô sát, tranh chấp, hay bị chặt chém và rất nhiều khiếu nại khác.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ taxi đến sân bay nội bài gói cước cực rẻ chúng tôi : taxi nội bài hà nội 100k

Quán ăn càng đông càng an toàn

Đối với những quán vỉa hè hay những quán ăn ở gần khu du lịch. Có một điều là “Quán không ngon thì làm gì có ai ăn”. Với việt nam là một nước thích ăn giá rẻ. Cũng đúng, vì giá rẻ mà ngon thì ai cũng thích mà. Quán có nhiều người địa phương thì chắc chắn đến 99% là không bị chặt chém.

Chỉ ăn quán ăn có giá đã niêm yết, hãy chọn những món có trên bằng giá

Theo kinh nghiệm của taxi 7 chỗ Phương Long. Bạn sẽ dễ dàng nhận được các khoản chi phí ăn uống của mình một cách công khai hơn. Hay khi bạn gọi món sẽ ước tính được chi phí của mình. Vậy nên, một thực đơn tại quán ăn là rất quan trọng. Vậy nên, để tránh những khoản trí phí không mong muốn, bạn sẽ tránh được việc chặt chém ở các địa điểm du lịch.

Tìm hiểu và đặt phòng khách sạn

Ở các địa điểm du lịch thì đến các ngày lễ hay các thời gian cả điểm, giá phòng khách sạn thường đội lên gấp 1,5-2 lần bình thường. Vậy nên, Đặt phòng trước là một cách tiết kiệm giá du lịch của bạn tốt nhất.

Đừng ngại mặc cả

Thông thường, khách du lịch thường có tâm lý không mặc cả ở các địa điểm du lịch. Thế nên, những người bán hàng thường được nước đội giá. Đừng có ngại nhé.