Kinh nghiệm đi du lịch Hạ Long tiết kiệm hè 2016

Ai cũng Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Hàng năm, có hàng ngàn khách tới với Hạ Long ngắm cảnh cũng như để thưởng thức phong cảnh thiên nhiên nơi đây. Hôm nay, taxi đường dài Phương Long sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm khi đi du lịch Hạ Long giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm nhất và những lưu ý khi bạn tới với Hạ Long mà lái xe của mình tôi tích lũy trong suốt thời gian qua.

Taxi Hạ Long trọn gói từ Hà Nội giá rẻ

Taxi Hạ Long trọn gói từ Hà Nội giá rẻ

Kinh nghiệm đi du lịch Hạ Long 1 ngày của Phương Long

Thời điểm đi tới Vịnh Hạ Long tốt nhất.

Bạn nên đi tới Hạ Long vào giữa tháng 5 cho tới tháng 10 dương lịch hàng năm. Bạn sẽ được thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây một cách trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm đi lại tới Vịnh Hạ Long

Phương Long hiện tại đang có dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ tới 29 chỗ đi tới Vinh Hạ Long giúp bạn có thể chủ động được thời gian và địa điểm đi xe. Dịch vụ xe trọn gói trong vòng 1 ngày đến các địa điểm mà xe có thể tới được mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Miễn phí 100% giờ chờ và được nhân viên Phương Long tư vấn chi tiết những địa điểm cũng như lưu ý khi tới Vịnh Hạ Long.

Tham khảo: dịch vụ xe taxi đi Hạ Long . Đối với những bạn có nhu cầu đi từ Hạ Long về Hà Nội 1 chiều có thể tham khảo bài viết Taxi Quảng Ninh . Trong đó Phương Long giảm giá 50% giá cước cho khách hàng ở các địa điểm ở Quảng Ninh về Hà Nội.

Xe khách: Bạn có thể bắt xe khách từ các bến xe tại Hà Nội đi tới Hạ Long nhưng Phương Long khuyên các bạn không nên đi 1-2 người mà hay rủ thêm các bạn bè đi cùng để có thể thuê xe của Phương Long như các dịch vụ taxi 4 chỗ hay 7 chỗ để tiết kiệm chi phí. Vì bạn bắt xe khách thì sẽ phải bắt xe ôm hoặc thuê taxi ở Vịnh Hạ Long mới có thể đến được. Chi phí sẽ lên rất cao.

Taxi Hạ Long trọn gói từ Hà Nội

Taxi Hạ Long trọn gói từ Hà Nội

Kinh nghiệm khi bạn đã tới Vịnh Hạ Long

Đối với dịch vụ đi 1 ngày thì bạn đặt xe của taxi nội bài trọn gói Phương Long sẽ được tư vấn chi tiết những dịch vụ cũng như các địa điểm đi và đến ở Vịnh Hạ Long. Phương Long sẽ giúp bạn tính toán các địa điểm đẹp nhất và đảm bảo 1 ngày bạn sẽ đi hết các địa điểm đến. Vì Phương Long có bạn miễn phí 100% giờ chờ có thể đi tới hơn 10h đêm.

Kinh nghiệm đi du lịch Hạ Long 2 ngày

Đối với những bạn đi 2 ngày thì có rất nhiều các địa điểm khác nhau để lựa chọn.  Thế nhưng chi phí cũng sẽ khác hẳn đối với những giá cước của dịch vụ taxi trọn gói của Phương Long.

Kinh nghiệm đi du lịch đối với khách hàng là khách du lịch trong nước.

Sáng bạn đi từ 7 h từ Hà Nội tới Vịnh Hạ Long.

Đi xe khách: Bạn có thể bắt xe khách từ các bến xe như Mĩ Đình đến Vịnh Hạ Long. Tiếp đến bạn bắt xe ôm tới Vịnh.

Đi xe taxi: đi taxi thì bạn có thể ở Bất Kì Đâu bạn sẽ được đón và xe đi tới Vịnh Luôn.

Khoảng gần 12h là bạn sẽ tới Vịnh Hạ Long. Bạn ăn trưa ở đó rồi thuê tàu đi quanh Vịnh giá vào khoảng từ 100-150k/người. Bạn đi theo gia đình đông có thể thuê riêng một tàu cho thoải mái giá từ 1,5 triệu đến 2 triệu. Cũng không đắt lắm đâu. Bạn đến đó hỏi , giá ở đó chung hết các bạn hỏi đâu cũng như nhau thôi. .

Tàu có 2 dịch vụ khác nhau đó là 4 tiếng và 6 tiếng đi tàu. Đối với 4 tiếng bạn sẽ đi Hang Thiên Cung, Đầu Gỗ, Hòn Gà Chọi, lượn lờ quanh Vịnh. Còn đi 6 tiếng bạn đi thêm được bãi biển Titov và đi quanh Vinh xa hơn.

địa điểm du lịch việt nam Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long chỗ ăn ngủ và nghỉ.

Đối với khách du lịch nước ngoài và khách trong nước có điều kiện một chút

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ ngủ tại Tàu và thuyền. Một giấc ngủ trên Vịnh sẽ cho bạn sự thư thái và ngắm được toàn cảnh Vịnh vào buổi sáng sớm trọn vẹn nhất.

Giá vé: giá xe dao động từ khoảng  90$ – 110/đêm đối với dịch vụ 3 sao và từ từ 170$-400$/đêm đối với tầu 4-5 sao. Tới đó bạn có thể hỏi và lựa chọn. Tùy thuộc vào từng túi tiền mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ thích hợp  cho mình.

Đối với những bạn là Sinh Viên muốn đi giá rẻ.

Bạn đi xe khách tới chùa Long Tiên và bắt xe ôm khoảng 15k tới ngã tư  Long Toong. Bạn thuê nhà nghỉ giá vào khoảng 150k/đêm cho 2 người. Còn địa điểm ăn uống thì bạn có thể lựa chọn các quán ăn ở Gần đó. Ăn cũng rất ngon bạn nhé.

Xem thêm: Giá taxi thanh nga, Kinh nghiệm du lịch cát bà , taxi 7 chỗ