Kinh nghiệm du lịch và phượt Cát Bà từ A->Z

Kinh nghiệm cho những bạn có dự định đi du lịch tại Cát Bà và những bạn trẻ có dự định đi Phượt tại Cát Bà nổi tiếng. taxi nội bài giá rẻ Phương Long mang lại cho bạn biết tìm hiểu thời điểm đi, cách thức đi lại và các địa điểm du lịch làm sao hiệu quả nhất và khoa học dành cho các bạn.

Kinh nghiệm đi du lịch tại Cát Bà Chi Tiết

Xe taxi đi du lịch Cát bà Hạ Long

Xe taxi đi du lịch Cát bà Hạ Long

Thời điểm đi du lịch tốt nhất

Nếu bạn tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Cát Bà hay một địa điểm nào khác mà không có thời điểm đi du lịch thì chắc chắn bạn có kinh nghiệm rôi thì cũng chẳng biết được khi nào đi cho thích hợp đúng không.

Thời điểm đi du lịch Cát Bà- Bãi Biển. thì chắc chắn đó là mùa hè rồi đúng không. Ở cát bà vào các mùa khác rất vắng vẻ và dường như không ai tới đó cả.

Hơn nữa, khi bạn đi du Lịch Cát Bà không nên đi vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. (Cái này thì hơi khó đối với những bạn có lịch làm việc dày đặc đúng không ). Các khách sạn ở khu du lịch Cát Bà Hoạt động chủ yếu vào mùa hè nên giá tợi đây vào những ngày lễ và những ngày nghỉ thường đặt hơn rất nhiều , có thể hơn 2 lần cho những ngày bình thường.

Kinh nghiệm đi du lịch cát bà

Kinh nghiệm đi du lịch cát bà

Những địa điểm du lịch ở Cát Bà không thể bỏ qua

Bãi Tắm đẹp:

Các bãi tắm chính của Cát Bà là Cát Cò (1->4 ) đặc biệt là bãi biển Cát Cò 2. Vô cùng đẹp

Đảo Khỉ

Địa điểm có hơn 20 con khỉ thường xuyên xuống và ăn các thức ăn tại Du Khác. Đảo khỉ 1 và Đảo Khỉ 2 là địa điểm tắm lý tưởng khác cho các bạn.

Vườn Quốc Gia Cát Bà

Khu bảo tồn thiên nhiên vô cùng đẹp ở Cát Bà với 741 các loại động thực vật khác nhau và vô cùng nhiều những đông vật quý hiếm.

Pháo Đài Thần Công

Pháo đài được xây dựng từ thời chống Mỹ. Hiện nay có 2 khẩu pháo nặng hàng chục tấn. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi được ngắm nhìn toàn bộ hòn đảo Cát Bà và các bãi biển đẹp nơi đây từ Pháo Đài Thần Công.

Kinh nghiệm đi lại, lưu ý và giá vé cho từng địa điểm

Dù là bạn đi phượt hay đi du lịch thì cũng chỉ có thể đi tới các địa điểm  bến phà Đình Vũ và Phà Bến Bính. Thời gian đi khoảng 2-2,5 tiếng mới tới nơi. Thế nhưng bạn sẽ được ngắm nhìn những phong cảnh nước non vô cùng đẹp nới đây.

Thời gian chạy của các chuyến phà: Phà hoạt động từ 6h tới 18h cùng ngày. Khoảng 30phút -1h 1 chuyến.

Giá đi xe khách tới từ Hà Nội đi Cát Bà đối với những bạn có nhu cầu đi gia đình dưới 10 có thể lựa chọn dịch vụ taxi đi cát bà của Phương Long với giá tiền ước lượng mỗi người tới đó khoảng 200k là tới chân các bến phà. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ taxi 5 chỗ hoặc taxi 7 chỗ của PHương Long .

Đối với những bạn đi phượt hay du lịch tự túc.

Những bạn đi tự túc hay Phượt Thông thường hay chuẩn bị cho mình những  chiếc xe máy để tiện đi lại. Các bạn du chuyển đến bến phà Đình Vũ và mua vé đi Cát Hải. Sau đó từ Cát Hải đi tiếp phà sang Cát Bà.

Thuê xe máy: Bạn nên tìm kiếm những giá đình làm dịch vụ cho thuê xe máy. Không nên thuê xe tại các khách sạn vì thông thường sẽ rất đắt.

Giá vé các địa điểm thăm quan tại Cát Bà

Vé thăm quan rừng, động Trung Trang: 15.000đ

Vé vào hang Quân Y: 15.000đ

Vé thăm lên đảo khỉ: 10.000đ

Vé phà Đình Vũ cho người: 11.000đ

Vé phà Đình Vũ cho xe: 30.000đ

Vé phà Cót cho người: 6.000đ

Vé phà Cót cho xe: 20.000đ

Vé vào cửa vịnh Lan Hạ: 20.000đ

Tàu đi vịnh Lan Hạ: từ 1.000.000đ – 2.000.000đ (nên thuê theo nhóm)

Xem thêm: Xe đi du lịch hòn dấu, Lưu ý khi đi xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 30/4