Xe taxi đi du lịch Cát Bà Hạ Long giá rẻ

Chuẩn bị cho những ngày hè nóng bức tại miền bắc. Taxi nội bài giá rẻ Phương Long gửi tới khách hàng dịch vụ taxi giá rẻ đi nghỉ mát và du lịch tại Cát Bà Hạ Long.

Bạn đang có dự định cùng gia đình đi Cát Bà Hạ Long trong vài ngày?

Hay bạn dự định đi với đồng nghiệp của mình đi nghỉ mát và xua tan những bộn bề nơi làm việc?

Xe taxi đi du lịch Cát bà Hạ Long

Xe taxi đi du lịch Cát bà Hạ Long

Dịch vụ xe taxi đi nghỉ mát tại Cát Bà Hạ Long

Để đáp lại sự yêu thích và cũng như tin tưởng của khách hàng đối với Phương LOng trong suốt thời gian qua. Taxi đường dài Phương Long gửi tới bạn giá cước dịch vụ taxi đi du lịch Cát Bà với mức giá vô cùng ưu đãi.

Đối với xe 4 chỗ:  8.500/km (tính từ km đầu tiên)

Xe 7 chỗ: 10.000/km (tính từ Km đầu tiên)

Lưu ý: tất cả những xe Phương Long sử dụng đều là các dòng xe taxi không có biển taxi. Vậy nên rất thuận tiện cho khách hàng đi du lịch, nghỉ mát hay đi gặp đối tác của mình vô cùng sang trọng.

Với giá cước dịch vụ taxi đi Cát Bà hiện nay của Phương Long là tốt nhất và rẻ nhất trong các hãng taxi.

Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu đi đông người. Phương Long còn cung cấp ra thị trường dịch vụ cho thuê xe du lịch hà nội giá rẻ từ 4 tới 29 chỗ ngồi của Phương Long.

Dòng xe sử dụng cho dịch vụ taxi du lịch Cát Bà

Tất cả các dòng xe mà Phương Long sử dụng đều là các dòng xe mới đến hơn 90% và có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải.

Với lợi thế là hoạt động duy nhất các tuyến đường dài. Lái xe của Phương LOng có kinh nghiệm đi đường trường tốt và kinh tốt giúp quý khách đi xe tránh được những sự mệt mới không đáng có.

Bạn có thể tham khảo các dòng xe chủ đạo của taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ tại đường dẫn taxi 7 chỗ hoặc liên kết taxi đường dài

Xem thêm: lộ trình xe bus