Các địa điểm thăm quan nổi tiếng ở Ba Bể

Trong những ngày hè nóng nức. Bạn muốn thoạt khỏi cái lò ở Hà Nội. Muốn tới một địa điểm du lịch giúp mình thư thái và xua đi hết những bận rộn ở thành thị tấp nập thì Ba Bể là địa điểm tốt nhất mà bạn nên đi vào thời điểm này. Nào cùng taxi nội bài giá rẻ Phương Long xem những địa điểm đẹp nhất tại Ba Bể nhé.

Những địa điểm nổi tiếng tại Ba Bể

Động Puông

Động puông - Địa điểm du lịch nổi tiếng Ba Bể

Động puông – Địa điểm du lịch nổi tiếng Ba Bể

Đây là địa điểm không thể bỏ qua và là điểm đáng đi nhất ở Hồ Ba Bể đó nhé. Động dài 300 m. Trải qua hàng ngàn năm, các nhũ đã nơi đây tạo ra những hình thù vô cùng kỳ thú. Động cao tới 30m nên tàu thuyền có thể đi vào bình thường. Phía trên là đàn rơi hàng vạn con.

Thác Đầu Đẳng

Thác Đầu Đẳng - Địa điểm du lịch Ba Bể

Thác Đầu Đẳng – Địa điểm du lịch Ba Bể

Ngọn thác được hình thành từ dòng sông Năng. Do có rất nhiều hòn đá hơn chắn qua dòng chảy nên tạo nên dòng chảy vô cùng mạnh. Tạo thành ngọn thác Đầu đẳng ngay này. ngon thác có vẻ đẹp hoang sơ và là nơi yêu thích để đến. Ngọn thác dài 1000m.

Động Hua Mạ (Động Treo)

Động Hua Mạ - địa điểm du lịch nổi tiếng ba Bể

Động Hua Mạ – địa điểm du lịch nổi tiếng ba Bể

Hang động nằm cách vườn quốc gia Ba Vì 10km. Đây là hang động đẹp mang trong mình biết bao di tích cũng như huyền bí bên trong nó.

Ao tiên

Ao tiên - Địa điểm du lịch nổi tiếng Ba Bể

Ao tiên – Địa điểm du lịch nổi tiếng Ba Bể

Cách hồ Ba Bể 100 m. Hồ rộng 3000 m2. Xung quanh là núi đá vôi và rưng nguyên sinh. Hồ tiên trong mát quanh năm và vô số các loài cá quý hiếm như: cá chép kính, cá lăng, cá chiên…

Xem thêm: địa điểm ăn uống nổi tiếng đà nẵng

>>> Tham khảo dịch vụ taxi sân bay nội bài giá rẻ chỉ với 100k