Các hãng có xe taxi 7 chỗ hiện nay tại hà Nội

Taxi 7 chỗ là dòng xe không được nhiều công ty taxi chú ý đến. Đơn giản vì đây là dòng xe yêu cầu chi phí hoạt động cao. Đối với các hãng không có nguồn lực lớn thì rất khó có thể trang bị vào những chiếc xe taxi 7 chỗ.

Khách hàng có nhu cầu đi taxi 7 chỗ, bạn có thể tham khảo các hãng dưới đây để lựa chọn cho mình một hãng taxi phù hợp với nhu cầu nhé

Xe nội bài hà nội giá rẻ 7 chỗ phương long

Xe nội bài hà nội giá rẻ 7 chỗ phương long

Các hãng có xe taxi 7 chỗ hiện nay

Taxi 7 chỗ Mai Linh

Taxi 7 chỗ Thanh Nga

Taxi 7 chỗ Group

Taxi 7 chỗ ABC

Taxi 7 chỗ Phương Long

Nên đi Hãng taxi 7 chỗ nào hiện nay

Giá cước taxi 7 chỗ hiện nay rất cao. Bạn có thể để ý ngay trên phố. Giá taxi 7 chỗ innova một số hãng cũng lên tới 15.000 – 16.000/km. Nhu vậy sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí không mong muốn của mình.

Để có được mức giá thấp nhất khi đi taxi 7 chỗ Hà Nội. Tôi gửi tới bạn dịch vụ và giá cước của taxi nội bài Phương Long.

Điểm đặc biệt của taxi 7 chỗ Phương Long

Giá cước taxi 7 chỗ rẻ tiết kiệm: Giá cước chúng tôi luôn được áp dụng ngay từ km đầu tiên. Với chỉ một mức giá cước cố định. Bạn sẽ không phải lo mất phì mở cửa, phí 20 hay 30 km đầu tiên. Với chúng tôi, tiết kiệm cho khách hàng là niềm vui của chính mình. Mong muốn mang tới cho bạn dịch vụ taxi 7 chỗ rẻ và tốt nhất.

Dòng xe taxi 7 chỗ sang trọng: 90% dòng xe taxi 7 chỗ của chúng tôi là fortuner. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sử dụng mức giá rẻ như xe innova.

Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm: Đây chắc chắn là điều mà bạn cần nhất khi có ý định thuê xe taxi 7 chỗ của chúng tôi đi đường dài hay về quê. Lái xe có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong nghề sẽ giúp bạn có những cung đường êm ái nhất.

Dịch vụ đa dạng: Không những là dịch vụ taxi 7 chỗ. Hiện nay, chúng tôi còn triển khai dịch vụ cho thuê xe du lịch áp dụng cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Với taxi 7 chỗ bạn muốn đi cung đường ngắn hoặc về quê. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi sẽ đưa bạn tới mọi miền tổ quốc vời những danh lam thắng cảnh và những ngôi chùa linh thiêng nhất.

=>> Xem ngay dịch vụ taxi 7 chỗ của Phương Long hiện nay

=>> Xem ngay dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Hà Nội