Cho Thuê Xe Đi Bái Đính Tràng An Từ Hà Nội Du Lịch – 6OO.OOOđ

Thuê xe du lịch đi Bái Đính từ Hà Nội. Giá cước trọn gói dành cho khách hàng đi trong ngày. Sáng đi chiều về chỉ 1.500.000 VNĐ. Giá thuê xe du lịch đi bái đính của chúng tôi đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi.

Tour đi bái đính tràng an 1 ngày của Phương Long

 Xe 7 chỗ Phương Long đi Bái Đính Trang An 1 ngày mang tới cho khách hàng dịch vụ trọn gói. Áp dụng mọi đối tượng khách hàng.

Lưu ý:

  • Giá cước trên chưa bao gồm chi phí ăn, ở của khách hàng khi tới bái đính.
  • Giá cước trên đã bao gồm các chi phí cầu phà, bến bãi, VAT…

Giá cước cho thuê xe 7 chỗ đi Bái Đính trọn gói

  • giá thuê xe đi bái đính từ hà nội 4 chỗ 1.400.000đ
  • Giá thuê xe từ chùa bái đính về hà nội 1 chiều 600.000đ
  • Xe 7 chỗ innova, Fortuner: 1.500.000 VNĐ

Kinh nghiệm đi Bái Đính Tràng An

Đi chùa bái đính_ Ngắm nhìn quần thể di tích chùa bái đính

Đi chùa bái đính_ Ngắm nhìn quần thể di tích chùa bái đính

Bái đính là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở miền bắc. Bái đính là một trong số ít những ngôi chùa nhộn nhịp quanh năm. Cùng với sự linh thiêng thì bái đính còn có vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng mà không đâu có được.

Với những khách hàng muốn thuê xe du lịch đi bái đính thì bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm khi đi chùa bái đính của chúng tôi dưới đây.

Từ Hà Nội đi Bái Đính bao nhiêu km

Quãng đường được tính từ Trung tâm Thành Phố Hà Nội tới Bái đính.

Nếu bạn đí từ Hà Nội tới Tp. Ninh bình rồi quay lên chùa Bái đính bạn sẽ mất khoảng 115 km. Trong đó, Từ HN tới Ninh Bình là 90 km. và Từ TP.Ninh Bình tới Bái Đính khoảng 25km nữa.

Đối với các lái xe chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi bái đính chúng tôi thì quãng đường có thể ngắn hơn rất nhiều. Chỉ khoảng hơn 100k là đến nơi.

Nếu bạn đi từ Sân Bay Nội Bài thì bạn cộng thêm 30km nữa nhé.

=>> Tham khảo ngay giá cước taxi nội bài 7 chỗ , Taxi 7 chỗ Hà Nội

Giá vé các thắng cảnh ở chùa bái đính tràng an

Để thăm quan hết các địa điêm ở Bái Đính không phải dễ dàng. Vì bái đính rất rộng. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thuê xe điện để đi lại cho tiện hơn. Giá vé xe điện tại chùa Bái Đính là 30.000/ chiều

Vé đò khi đi chùa bái đính: Đối với vé đò khi du lịch bái đính thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều. Khi thuê xe du lịch đi bái đính của Phương Long. Bạn sẽ được các lại xe hỗ trợ mua tiền vé đò. Cái này là sẽ giúp bạn mua vé đò nhanh hơn tại chính bạn quản lý ở Bái Đính chứ không bao gồm trong chi phí đi lại bạn nhé.

Giá đò tại Bái Đính là 150k. Vào những thời điểm nhạy cảm, nhất là đầu năm hay mùa du lịch. Bạn có thể phải đứng cả tiếng đồng hồ chỉ để mua được vé đò để thăm quan các thắng cảnh. Đối với lái xe của chúng tôi, đưa đón khách du lịch nhiều nên khi tới sẽ được ưu tiên mua vé đò mà không phải xếp hàng.

Thời gian đi đò vào khoảng 3 tiếng. Mỗi đò 4-5 người.

Chuẩn bị những gì khi đi chùa bái đính

Có rất nhiều trường hợp khi tài xế cho thuê xe 7 chỗ đi Bái Đính chúng tôi kể lại. Khách đi du lịch mặc cả váy ngắn hay đi giầy cao gót khi lên chùa. Vì là đi chùa nên bạn mặc như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến người khác hoặc sẽ gặp những cử chỉ thiếu thiện cảm của mọi người là chuyện bình thường.

Còn đi giày cao gót: Đi bái đính bạn sẽ phải leo trèo rất nhiều, bên đi giày cao gót rất ảnh hưởng tới bạn trong quá trình đi lại.

Bạn nên mặc những bộ quần áo thoải mái, đi giầy thể thao hoặc đi dép nhé. Nên nhớ mặc những bộ quần áo thấm mồ hôi.

=>> Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của chúng tôi.