Cho thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ Phương Long

Thiết kế xe đẹp, kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng. Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Civic taxi nội bài Phương Long mang tới cho khách hàng chương trình cho thuê xe du lịch 4 chỗ Hà Nội và Đà nẵng giá rẻ.

Dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ CiVic

dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ

Dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ An Toàn, Uy tín. Hãy để chúng tôi mang đến sự sang trọng và niềm vui trên mỗi chuyến đi của bạn

Bạn đang muốn thuê xe du lịch 4 chỗ. Hãy đến với Phương Long chúng tôi. Với dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ Phương long chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Với hơn 10 năm trong nghề vận tải. Phương Long đưa ra dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ với mục đích mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho khách hàng. Giúp bạn có những chuyến đi chơi, đi nghỉ dưỡng thoải mái nhất. Hãy cùng cảm nhận dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ CiVic Phương Long nhé.

Hãy tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ Phương Long nhé.

giá cho thuê xe 4 chỗ Phương Long

Giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ Phương Long

>> Tham khảo dịch vụ taxi đường dài

Lưu ý dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Phương Long

– Đã bao gồm: Phí cầu đường, bến bãi, bảo hiểm khách hàng. 

– Dịch vụ thuê xe Phương Long chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh tuyến.

– Giá cho thuê xe du lịch 4 chỗ có thể thay đổi tại mỗi thời điểm.

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài xe Phương Long để được hỗ trợ và tư vấn thêm về dịch vụ xe, các địa điểm với dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội và Đà Nẵng Phương Long để được biết bảng giá chính xác dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Phương Long ngoài cho thuê xe du lịch 4 chỗ, Phương Long còn cung cấp tới thị trường các dịch vị cho thuê xe du lịch như:

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Các dịch vụ cho thuê xe của Phương Long giúp khách hàng có thêm các lựa chọn phù hợp với điều kiện và mục đích của mỗi khách hàng.

Dịch vụ xe Phương  đi các tuyến tiễn sân bay, đi du lịch nội thành, ngoại thành Hà Nội và đường dài. Quý khách có nhu cầu đặt xe vui lòng liên hệ lên tổng đài để được hỗ trợ và đặt xe.