Chuẩn bị về quê với chuyến du lịch quanh Hà Nội

Du lịch Hà Nội trong những ngày giáp tết. Đi làm cả ngày bạn đã từng bỏ ra cho mình 1 ngày -2 ngày để đi một vòng Hà Nội. Thăm thú những cảnh đẹp nơi mình ở suốt 1 năm qua hay chưa. Không khí tết Hà Nội náo nhiệt trước khi về quê khác gì so với quê mình.

Tại sao nên đi du lịch Hà Nội trước khi về quê

Chắc các bạn cũng giống như tôi. Tôi làm việc 1 năm ở Hà Nội. Nó giống như quê hương thứ 2 của mình. Thế nhưng, sáng đi làm, tối về nhà, dường như tôi chưa bao giờ có khải niệm đi ra thắm thú những cảnh đẹp, những danh lam thắng cảnh của Hà Nội.

Vậy tại sao chúng ta không bỏ ra 1-2 ngày để cảm nhận cảnh đẹp, những bình dị nơi phố phường giáp tết.

Du lịch Hà Nội ngày tết

Chắc các bạn cũng biết, càng về gần tết, các đường phố Hà Nội trang hoàng lộng lẫy. Những tuyến phố như trong mơ mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể cảm nhận được.

Để có được chuyến đi du lịch quanh Hà Nội của mình được hoàn hảo. Các bạn có thể tham khảo những đường dẫm sau của chúng tôi nhé.

Lịch trình du lịch Hà Nội 1 ngày đây là lịch trình mà chúng tôi đã tổng hợp. Chi tiết từng thời điểm, từng khu vực một cách khoa học để bạn có thể đi khắp Hà Nội trong 1 ngày.

Nếu bạn không thích những địa điểm trên. Thì đây, chính là những địa điểm mà dịp ngày lễ, ngày tết này bạn không thể thiếu được. Tham khảo Địa điểm vui chơi giải trí tại hà nội hấp dẫn.

Chuẩn bị cho những chuyến du lịch sau tết.

Sau tết là thời điểm các bạn, gia đình bạn đi chùa cầu lễ cầu tài. Còn những cặp đôi chắc chắn sẽ chăm chỉ đi đây đó đúng không. Đây là những thứ mà các bạn không thể bỏ qua khi muốn đi du lịch.

Mẹo tính toán chi phí cho những chuyến du lịch

Những kinh nghiệm giúp bạn đi du lịch tiết kiệm

Với những chương trình khuyến mãi của taxi Phương Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những chuyến du lịch của bạn trở nên đẹp hơn bào giờ hết.

Tham khảo ngay dịch vụ khuyến mãi đặc biết như đi xe khách của taxi phương long qua bài viết : taxi đường dài đi tết để bạn đi du lịch. Lưu ý: xe của chúng tôi 100% xe không mào khi bạn đi sân bay và đường dài.

Và dịch vụ taxi nội bài đón tiễn bạn