Giá cước taxi khu vực quận thanh Xuân hà Nội

Taxi thanh Xuân đi nội bài và đường dài giá rẻ. Tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp. Dịch vụ taxi khu vực thanh xuân của Phương Long giảm giá 70% chiều về và tặng 100% giờ chờ cho khách hàng đi trong ngày.

Thanh Xuân Hà Nội

Thanh Xuân Hà Nội

Dịch vụ taxi Thanh Xuân Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ giá rẻ đường dài

Chỉ 8000/km áp dụng cho khách hàng đi đường dài. Áp dụng ngay từ km đầu tiên. Khi đi dịch vụ taxi 7 chỗ hay 4 chỗ đường dài của Phương Long về thăm quê hay các địa điểm du lịch. Khách hàng sẽ được các nhân viên lái xe taxi quận Thanh Xuân tư vấn cho dịch vụ và quãng đường đi. Cùng với đó là báo giá cố định cho khách hàng. Bạn sẽ tính được chi phí đi lại của mình một cách dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ taxi nội bài giá rẻ của chúng tôi với giá chỉ 100K

Bảng giá taxi Đường Dài ở Thanh Xuân Phương Long

Bảng giá taxi đường dài Phương Long

Bảng giá taxi đường dài Phương Long

Dịch vụ taxi từ Thanh Xuân đi Nội Bài

Cũng giống như giá cước : taxi hai bà trưng, Taxi Phú Xuyên. Với chi phí chỉ 180k. Bạn sẽ có ngay một chiếc xe cho riêng mình. Không lo lắng phải xách đồ. Xe của Phương Long có thể vào tận sảnh sân bay nên có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình một cách hiệu quả.

bạn có thể tham khảo bảng giá của PHương Long đi Nội bài với các dòng xe khác nhau và lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp cho gia đình mình nhé

Bảng giá taxi Quận Thanh Xuân

hanoi airport to old quarter taxi price

Bảng giá taxi đi nội bài

Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi ở Thanh Xuân để nhận được ưu đãi nhé: (024)39.111.777