Giỗ tổ Hùng Vương và những địa điểm nên đi (P1)

Là một trong những ngày lễ lớn nhất của dân tộc. Thế nhưng, mỗi người lại có những dự định riêng của mình. Hôm nay, taxi noi bai Phương Long sẽ đưa ra cho bạn một số sự lựa chọn chắc hẳn bạn sẽ thích và đây cũng là nơi bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch. Nếu bạn chưa từng tới những nơi đó thì đây là cơ hội cho bạn.

Trở về cội nguồn dân tộc – Đền Hùng

Dịch vụ xe taxi đi đền hùng

Dịch vụ xe taxi đi đền hùng

Mỗi khi tới ngày dỗ tổ Hùng Vương, du khác khắp mọi miền tổ quốc lại quy tụ về đền Hùng để nhớ lại và tưởng nhớ tới cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hiện tại, Phương Long đang có chương trình giảm giá được biết cho khách hàng lựa chọn đi đền hùng vào thời điểm này. Bạn có thể tham khảo dịch vụ xe đi đền hùng .

Thế nhưng, đi đền hùng vào thời điểm này rất đông và đối với các bạn trẻ thì không hẳn là sự lựa chọn hàng đầu đúng không nào. Vậy Phương Long sẽ đề cử cho bạn những địa điểm du lịch khác nhé.

Những địa điểm nên đi trong ngày dỗ tổ Hùng Vương ở Phía Bắc

Cực bắc của đất nước Hà Giang

Du lịch vào ngày giỗ tổ hùng vương

Núi đôi cô tiên Hà Giang

Chắc hẳn, bạn là người Việt Nam không thể không biết tới cột cờ Lũng Cú phải không. Đi Hà Giang vào thời điểm này vô cùng tuyệt vời với những địa điểm như: Cổng trời quảng bạ, Đồng Văn, Con đường hạnh Phúc… đặc biệt không thể bỏ qua Cột cờ Lũng Cú tọa lạc tại Núi Hàm Rồng cách mặt nước biển 1700m và cùng ngắm nhìn nước non tươi đẹp Việt Nam. Khi tôi tới nơi đây không thể nào quên được những khung cảnh nơi nước hùng vĩ nơi đây. Đây cũng là sự lựa chọn của tôi vào dịp 10/3 này.

Nếu bạn đi tới đó có thể tham khảo các số điện thoại taxi Hà Giang để có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ taxi của Phương Long trọn gói đi Hà Giang. Giá cước rẻ và vô cùng thoải mái

Thành phố mù Sương và Nóc nhà của đông dương- SaPa

Sự lựa chọn tiếp theo trong cuốn sổ tay của các bạn khi đi chơi vào ngày giỗ tổ Hùng Vương đó là SaPa. Là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở nước ta. SaPa có vô vàn những địa điểm du lịch như: Cát Cát, núi Hàm Rồng, Thác Bạc, Thác Tình Yêu …

Kinh nghiệm du lịch SaPa- Thành Phố Mù Sương

Kinh nghiệm du lịch SaPa- Thành Phố Mù Sương

Ngoài ra, Nếu bạn chưa có cơ hội chinh phục dãy núi được coi là nóc nhà của đông dương thì đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình đó.

Bạn có thể tham khảo bài viết Kinh nghiệm du lịch sapa đây là những kinh nghiệm hưu ích cho bạn từ chính những tài xế taxi của chúng tôi khi đưa đón khác tại SaPa và được khách du lịch chia sẻ trong suốt thơi gian qua. Ngoài ra, Taxi Đường dài Phương Long còn tổng hợp những kinh nghiệm dành riêng cho những bạn có sở thích đi “Phượt”.

Thiên đường biển xanh cát trắng – Đảo Cô Tô – Vịnh Hạ Long

Nếu nói tới Vịnh Hạ Long thì chắc hẳn tôi không cần diễn tả quá nhiều vì vẻ đẹp cũng như sự lộng lẫy của nó rồi đúng không. Tham khảo giá cước xe taxi đi Hạ Long của Phương Long giá rẻ.

Taxi Hạ Long trọn gói từ Hà Nội giá rẻ

Taxi Hạ Long trọn gói từ Hà Nội giá rẻ

Đến với đảo Cô Tô, Bạn sẽ được tận hưởng những bãi cái hoang sơ bãi cái trắng và nước biển xanh vô cùng tuyệt vời.

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô

Cùng với đó, được cùng những người thân bên mình ngắm Bình Minh nơi đây không có gì tuyệt vờ hơn. Cùng những người bạn thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt mà giá thành thì vô cùng rẻ.

Xem thêm: giỗ tổ hùng vương nên đi đâu ở miền trung và miền nam