Kinh nghiệm du lịch :Nhà nghỉ, Khách sạn ở biển thiên cầm

Biển thiên cầm là biển đẹp nhất ở Hà Tĩnh. Cách thành phố Hà Tĩnh 20km và nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi như cánh cung dài tới 3km.

Ở biển thiên cần sẽ giúp bạn có được những không gian thoải mái với chất hoang sơ, mộc mạc của biển thiên cầm. Vậy khi tới biển thiên cầm, bạn sẽ ở đâu, nghỉ nơi nào. Taxi Nội Bài Phương Long sẽ giúp bạn có những nơi ở tốt nhất ở Biển Thiên Cầm các bạn nhé.

Nhà nghỉ, Khách sạn ở Biển Thiên Cầm

Với chiều dài 3km. Biển thiên cầm có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ khác nhau. Đối với những bạn đi phượt để trải nghiệm những không gian đẹp nhất chắc chắn sẽ không lựa chọn những khách sạn mà chúng tôi sẽ nêu ra. Bởi lẽ, cũng giống như tôi, khi đi phượt luôn muốn tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm gần gũi nhất với thiên nhiên cũng như con người nơi đây. Chúng tôi thường chọn những nơi sơ sài hoặc nhà dân để hiểu hơn về họ.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng thuê xe du lịch đi biển thiên cầm của chúng tôi thì nên sử dụng những khách sạn này. Vì chúng tôi luôn muốn khách hàng có những không gian tốt nhất và có những nơi tốt nhất dành cho bạn.

Sau đây là một số khách sạn mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, những khách sạn này bạn nên đặt trước ít nhất một tuần hoặc 3 ngày trước khi đi. Để đảm bảo bạn có phòng để ở và có được phòng tốt nhất dành cho mình.

Khách sạn Bồ Công Anh: Đây là một khách sạn đẹp nhất ở bãi biển. Khách sạn mới được cải tạo phòng nên bạn sẽ có được những chiếc phòng tốt nhất. Giá phòng khi chúng tôi đi là 900k/ đêm.

Khách sạn Sao Mai: Khách sạn này hơi xa biển. Như vậy bạn sẽ không thể trải nghiệm được biển vào đêm. Giá phòng đắt nhất 890k/ đêm.

Khách sạn thiên ý: Khách sạn này có chất lượng phục vụ khá chuyên nghiệp. Chất lượng tốt và có góc nhìn đẹp.

Trên đây là 3 khách sạn ở biển thiên cầm tốt nhất hiện nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình khách sạn lý tưởng nhé.

=>> Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi để đi du lịch có mức giá rẻ nhất nhé.