Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô

Cô tô là một quần đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh. Để đi ra Cô Tô, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là đi thuyền từ Vân Đồn ra đảo Cô Tô. Khi đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những bãi cát dài, mềm mại cùng với những buổi chiều hoàng hôn thơ mộng. Nào hãy cùng taxi nội bài Phương Long khám phá những địa điểm không thể bỏ qua khi tới với Cô Tô nhé.

Những địa điểm du lịch không thể bỏ khi tới cô tô

  • Cảng Vân Đồn
  • Bãi tắm Vàng Chải: Đây là một bãi tắm rất đẹp, khi tôi đi thì còn khá là hoang vắng và có sóng nhé. Nhưng có thể viết xong thì nó không còn hoang vắng nữa.
  • Bãi Hồng Vàn: Bãi tắm đẹp, lặng và hoàn toàn không có sóng nhé các bạn
  • Bãi 5 Cây: Bạn có thể nhìn thấy bãi này khi còn ở ngoài khởi. Đây là bãi gần trung tâm nhất chỉ có 500m. Vào thời điểm nước lên bạn có thể tắm ở đây. Tuy nhiên, thời điểm nước xuống có rất nhiều tàu thuyền neo đậu nên nước không trong mà rất đục. Vào buổi tối, bạn có thể đốt lửa trại và đi dạo ở đây sẽ rất tuyệt vì nó có bãi biển rất rộng.
  • Ngọn Hải Đăng Cô Tô: Ngọn hải đăng cô tô khi bạn lên có thể ngắm toàn cảnh quần đảo cô tô cùng các đảo lân cận. Khi lên đây, các bạn cũng cần lưu ý là đường khá dốc và hẹp. Tuy nhiên, đây sẽ là trải nghiệm khó quên khi lên cô tô của bạn đó. Rất thú vị.
  • Cô Tô Con Đây là bãi biển đẹp nhất ở quần đảo Cô Tô. Nếu bạn đã đi du lịch cô tô rồi thì đây là nơi bạn nên đến nhất. Thuê thêm nửa tiếng tàu nữa và ra ngắm bãi biển này nhé. Bãi biển này được quân đội quản lý và có giếng nước, rừng gỗ quý rất nhiều .

Xem thêm dịch vụ xe đi Đảo Cô Tô:

Taxi Hà Nội Quảng Ninh: 80k

Thuê xe đi Cô Tô trọn gói 1.900.000đ

Taxi Đường Dài Hà Nội chỉ 8000/km