Okbingsul – Mipec – Đau ruột với quán này

Gia cát dự là taxi 7 chỗ Phương Long cũng chỉ ăn rồi mí lái xe thôi. Nên chơi toàn là hàng giảm giá. Hề nhưng mà cũng vui mà. Tuy rằng đến quán này cũng hơi thất vọng lúc mới vào nhưng quả thật là rất ngon. Ây za, lại phải quay lại quán lần nữa mới khổ chứ.

Món mỳ không người lái

Món mỳ không người lái

Okbingsul – Mipec

Tình hình là như lày: Thấy giảm giá 25% cho ai dùng Samsung nên tranh thủ ra ăn với xem film lun Gọi cơm rang hết nên đành gọi mì gà buldak gì đó. Háo hức tưởng ra gà xào bắp cải, hoá ra mỳ không người lái (ảnh minh họa 1) . Hỏi e nhân viên có nhầm order ko thì e thanh minh: nhà e nấu mì ăn liền đó chị, mì có vị gà@@. Vâng cộng 1d cho cô em nhân viên thật thà ngoan ngoãn, trừ 1d chất lượng. Cảm nhận bát mì 99k: mì dai dẻo, nói chung là cay lên tận óc khi mới ăn miếng đầu, không biết cấp độ 4-5 hay chưa, vừa ăn vừa suýt xoa, ăn 1 lúc quen vị thấy ngon ngon thèm thèm. hề

>>> Bạn nên tham khảo dịch vụ taxi đi đến sân bay nội bài với giá cực rẻ của chúng tôi : taxi sân bay 100k

bingsu

bingsu

 Gọi thêm 2 bát bingsu trợ nhiệt:)) Mình order bingsu truyền thống với socola mà nv mang đậu đỏ ra, chán chả hỏi lại nữa. Bingsu vẫn tuyệt như ngày nào, đặc biệt là tok dẻo với bột đậu xanh Bên sôcôla hơi ngọt, bánh brownie ko ẩm nên lần sau không gọi. Order trên 200k nên được tặng thẻ mua 1 tặng 1 đấy. Thế là lại có cái cớ để taxi phương long quay lại đây.

xem thêm: Rome Deli -149 triệu việt Vương