Taxi Hà Đông đi nội bài giá rẻ nhất TRỌN GÓI 140.000đ

Dịch vụ taxi Hà Đông, Taxi ở hà Đông đi nội bài và đường dài giá rẻ của Phương long. Chỉ 140 đi chung. Khách đi 2 chiều giảm 70% chiều về. Miễn phí 100% giờ chờ. Dịch vụ taxi Nội bài của Phương Long là dịch vụ được yêu thích của hầu hết khách hàng có nhu cầu đi nội bài và đường dài các tỉnh thành trong cả nước.

  • Giá taxi từ hà đông đi nội bài đi chung trọn gói 140.000đ
  • giá taxi từ hà đông đi nội bài đi riêng 200.000đ
  • Giá taxi từ nội bài về hà đông giá rẻ đi riêng xe 4 chỗ hạng sang trọn gói 290.000đ
  • Taxi từ nội bài về hà đông giá rẻ nhất xe 7 chỗ đi riêng trọn gói 320.000đ
Hà Đông Hà Nội

Hà Đông Hà Nội

Tại sao taxi Hà Đông của Phương long lại được yêu thích khi đi nội bài?

Giá cước rẻ

Với Phương Châm mang lại tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Phương Long triển khai các dịch vụ đi chung dành cho khách hàng đi một mình muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ taxi hà Đông. Cùng với đó, đối với khách hàng có nhu cầu đi riêng, có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của Phương Long để thấy được mức giá mềm nhất nhé.

Bảng giá taxi đi nội bài

Bảng giá taxi đi nội bài

>>> Bạn nên tham khảo dịch vụ taxi đi đến sân bay nội bài với giá cực rẻ của chúng tôi : taxi sân bay 100k

Phục vụ chuyên nghiệp – Xe sang trọng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Phương Long câm kết chất lượng phục vụ không thua kém gì các dòng xe hạng sang của các hãng trên thị trường. Cùng với đó là các khóa huấn luyện thường niên dành cho ác lái xe taxi Hà Đông giúp lái xe có được kinh nghiệm cũng như phong các phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Với ưu thế là dòng xe không biển taxi. Giờ đây, khi bạn đi xe taxi Hà đông đi nội bài của Phương Long. Bạn sẽ không phải lo lắng với giá cước là điều đầu tiên. Tiếp đó là đồ đạc cồng kềnh thì sao. Với các xe như: Vios, Inova, Fortuner .. và các dòng xe khách thì không phải vấn đề.

Thế việc bưng vác đồ, ai bưng cho đây. bạn không cần phải lo. Xe của Phương Long có thể chở bạn vào tận sảnh của sân bay cơ mà. Lo gì nữa đây. Cam kết luôn đó nha.

Nào gọi ngay tới tổng đài của Phương Long : (024). 39.111.777 để được tư vấn cũng như hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tại sao taxi Hà Đông Phương Long luôn là dịch vụ taxi đường dài hàng đầu được lựa chọn?

Cũng giống như dịch vụ taxi ở khu đô thị dương nội hay taxi cầu giấy thì dịch vụ taxi ở Hà Đông là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch, về quê hay đi công tác… tại sao?

Giá cước rẻ

Với giá cước taxi đường dài được Phương Long áp dung cho khách hàng chỉ 8000/km. Hơn thế nữa, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi đi 2 chiều tới 70% giá cước chiều về.

Đối với khách hàng có nhu cầu đi xe taxi 7 chỗ Hà Nội: Phương Long miễn phí 100% giờ chờ đối với khách đi trong ngày các bạn nhé.

Với những chiếc xe không biển taxi. Taxi Phương long sẽ giống như những chiếc xe riêng của bạn. Khi đi bạn sẽ cảm thấy sự sang trọng.

Các bạn có thể liên hệ số tổng đai; (024)39.111.777 để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Bảng giá taxi đường dài Phương Long

Bảng giá taxi đường dài Phương Long