Thời gian đi Sapa với Y Tý ngắm lúa chín 2016

Sapa với Y Tý là 2 địa điểm đẹp nhất. Những ngọn lua nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn khi nhìn thấy. Năm nay Sapa và Y Tý lúa chín muôn. Hiện nay, có rất nhiều người muốn biết thời điểm lúa chín tại Sapa với Y Tý và lúa hiện giờ như thế nào. Taxi phương long sẽ giúp bạn điều đó.

Lúa Sapa với Y Tý hiện giờ đang như thế nào

Ngày 20/8 – 2 hôm trước taxi đường dài Phương Long đi sapa và đã chụp vài bức ảnh. Chắc xem xong các bạn có thể nắm ngay được tính hình lúa chín nhé. Nhưng hôm đi lên có rất nhiều đoạn đường bị sạt lở nhé các bạn. Hiện nay không thể lên và các bạn cũng không nên đi lên Sapa với Y Tý.

Hôm qua thì không thể đi được do bão nên đã hạn chế khách hàng nhận đi các tuyến đường dài lên khu vực vùng cao và hôm này.

Đường hiện đang sạt lở ở LC lên Sapa và từ Trình Tường về Lào Cai

lua còn xanh o Y Tý

Lúa còn xanh o Y Tý

Nếu các bạn muốn đi ngắm lúa thì có thể đi vào cuối tháng này. Nhưng không phải đi lua  Sapa với Y Tý nhé. Các bạn có thể đi  Tả phìn. Hiện giờ ở  Tả phìn lúa đã chín được một vài thửa. Dự tính trong khoảng 10-15 ngày nữa chắc chắn sẽ chín gần hết các bạn nhé. 

Đây là bức ảnh mà taxi 7 chỗ Phương Long chụp ngày gần nhất.

Lúa ở Tả phìn ngày 16-8

Lúa ở Tả phìn ngày 16-8

Thời điểm nào đi Sapa và Y Tý đẹp nhất

Theo rất nhiều người ước tính. Năm nay SaPa và Y Tý lúa chín muộn hơn mọi năm. Vậy nên, các bạn phải chờ cho đến giữa và cuối tháng 9 thì mới có thể đi và ngắm lúa chín.

lua chín ở SaPa

lua chín ở SaPa

Thời điểm đẹp nhất taxi nội bài giá rẻ nhất Phương Long sẽ cập nhật ngay khi lúa chín để các bạn biết sớm nhất nhé.

Các bài viết bạn nên xem:

Kinh nghiệm du lịch SaPa và đi Phượt từ A->Z

>>> Các bạn có thể bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi sang trọng như xe gia đình của chúng tôi : taxi không mào