Thuê xe 7 chỗ đi hải phòng trọn gói

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội của taxi nội bài Phương Long gửi tới bạn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng. Với mức giá trọn gói. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo ngày, theo km phù hợp với hầu hết nhu cầu đi lại của các bạn.

Thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng

Hải phòng là một trong những thành phố lớn ở nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều những khu công nghiệp và công ty lớn nhỏ cả nước. Hơn thế nữa, Hải Phòng cũng có rất nhiều những địa điểm du lịch và là nơi nghỉ ngơi lý tưởng dành cho bạn.

Để đáp ứng các nhu cầu đi lại của khách hàng. Chúng tôi mang tới bạn dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng. Áp dụng dành cho các đối tượng khách hàng.

Thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng theo tháng: Áp dụng dành cho các doanh nghiệp, công chức có nhu cầu đi công tác xa, thường xuyên đi công tác giúp giảm thiểu các chi đi lại của bạn.

Thuê xe 7 chỗ theo ngày: Đối tượng chính đối với những khách hàng đi du lịch ngắn hạn, đi du lịch theo gia đình, công tác.

Thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng theo km: Với những khách hàng muốn đi du lịch mà chưa biết quãng đường mình phải đi là bao nhiêu. Chúng tôi mang tới cho bạn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng theo ngày. Với dịch vụ này, bạn có thể đi bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Giá cước được áp dụng chỉ 10.000/km. Ngoài ra, bạn chỉ phải trả một phần chi phí cầu đường và bến bãi dành cho lái xe của chúng tôi.

=>> Xem ngay giá cước thuê xe 7 chỗ đi sầm sơn trọn gói

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Phòng

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội Phương Long

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội Phương Long

Bảng giá trên áp dụng cho dịch vụ cho thuê xe theo ngày. Với giá cước cố định từ 7h30  sáng tới 18h chiều.

Ngoài ra, nếu bạn đi ngoài thời gian kể trên. giá cước phát sinh chỉ 5.500/km. Quá rẻ phải không nào. Thậm chí chỉ bằng 1/3 taxi hiện nay.

=>> Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi