Thuê xe 7 chỗ đi sân bay nội bài

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi có rất nhiều các dịch vụ khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau dành cho khách hàng. Trong số đó là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi sân bay nội bài được chúng tôi áp dụng với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi sân bay nội bài

Dịch vụ cho thuê xe đi sân bay nội bài của chúng tôi chính là dịch vụ taxi nội bài 7 chỗ. (click xem ngay dịch vụ taxi nội bài 7 chỗ). Với các dòng xe sang trọng, xe mới. Giá cước chúng tôi áp dụng với các mức giá trọn gói như:

Chiều từ Hà Nội -> Nội Bài: 220.000 VNĐ

Lưu ý: Với giá cước trên chúng tôi áp dụng cho thuê xe 7 chỗ đi sân bay nội bài với các khu vực quận trung tâm: Để biết được giá cước chính xác từ khu vực bạn muốn đi tới sân bay nội bài. Bạn hãy liên hệ ngay tới tổng đài của chúng tôi để được biết giá cước trọn gói nhé.

=>> Xem ngay các dịch vụ khác cho thuê xe 7 chỗ sân bay nội bài

Cho thuê xe đón tiễn sân bay nội bài chúng tôi có gì đặc biệt

Không phải hãng taxi nào cũng có thể đón bạn ở Sân Bay Nội Bài. Chỉ có những hãng được cấp phép mới có thể đón bạn vậy nên bạn cần lưu ý kỹ những điều này.

Để người thân, bạn bè của bạn không phải vất vả thì nên chọn những hãng taxi có thể đón ngay trong sảnh vì sẽ tiết kiệm được một quãng đường khá xa từ sản sân bay. Chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên đón tiễn giơ biển đón bạn dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ từ các sân bay đi đường dài. Để xem dịch vụ các bạn hay truy cập bài viết taxi 7 chỗ của chúng tôi