Thuê xe đi Mộc Châu- Xe 7 chỗ đi Mộc Châu giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi mộc châu giá rẻ của Phương Long. Giá cước áp dụng dịch vụ thuê xe trong ngày trọn gói chỉ 1.300.000 VNĐ. Giá cước đã bao gồm toàn bộ những chi phí phát sinh khi đi du lịch mộc châu. Để đặt xe bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Phương Long để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Dịch vụ cho thuê xe đi Mộc Châu

Đối với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Mộc Châu luôn sử dụng dòng xe sang trọng như fortuner. Tuy nhiên, giá cước của chúng tôi áp dụng bằng với xe innova.

Có rất nhiều khách hàng khi đặt xe 7 chỗ đi mộc châu thường hỏi lại chúng tôi đó là xe nhỏ hả? Hay đó là xe cũ hả sao rẻ thế. Đây cũng là điều rất nhiều khách hàng thắc mắc. Tuy nhiên, bạn yên tâm về chất lượng xe đối với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi.

Hiện nay, các dòng xe của chúng tôi có tới 90% là dòng fortuner nhưng cũng chỉ áp dụng với mức giá rất rẻ nhằm đảm bảo dịch vụ cho khách hàng là tốt nhất và luôn mong muốn mang cho bạn một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bảng giá cho thuê xe đi mộc châu giá rẻ

Bảng giá bao gồm:

Cho thuê xe 4 chỗ đi mộc châu

Cho thuê xe 7 chỗ đi mộc châu

Cho thuê xe 16 chỗ đi mộc châu

Đối với bảng giá chúng tôi mang tới cho bạn hoàn toàn là trọn gói bạn nhé. Giá cước thuê xe đi mộc châu áp dụng từ trung tâm Hà Nội (hoàn kiếm ) tới Mộc Châu. Để biết chi tiết về giá cước của bạn ở các vị trí khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài cho thuê xethuê xe đi mộc châu

Để đi các dòng xe lớn hơn. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được hỗ trợ.

Các dịch vụ mà bạn nên tham khảo cho những chuyến du lịch của bạn.

Cho thuê xe 7 chỗ đi cát bà

Cho thuê xe 7 chỗ đi sầm sơn