Từ hải phòng đi sân bay nội bài trọn gói

Khuyến mãi đặc biết khách hàng đi xe riêng từ Hải Phòng đi Sân Bay Nội Bài. Chúng tôi giảm giá tới 50% cho tất cả khách hàng. Áp dụng mọi thời điểm trong năm. Cam kết không tăng giá những ngày lễ, tết và giờ cao điểm. Hoàn lại tiền nếu khách hàng phản ảnh về dịch vụ.

Giá đi taxi từ Hải Phong lên sân bay nội bài trọn gói đi riêng một xe 4 chỗ 800.000đ áp dụng cho trung tâm thành phố hải phòng, còn những huyện khác. Quý khách liên hệ lên tổng đài để có báo giá chi tiết.

Từ Hải Phòng đi Sân Bay Nội Bài

Bài viết trước chúng tôi đã gửi tới bạn bài viết “Xe từ Sân Bay Nội Bài đi Hải Phòng“. Chúng tôi đã gửi tới bạn các dịch vụ và giá cước taxi từ Sân Bay Nội Bài về Hà Nội với mức giá rẻ nhất.

Từ bài viêt này, bạn có thể dễ dang tính được chi phí của mình khi đi từ Hải Phòng về Sân Bay Nội Bài. Vì cùng tôi giảm giá trực tiếp 50% cho khách hàng.

Hiện nay, với tuyến Nội Bài Hà Nội chúng tôi áp dụng mức giá 8000/km. Vậy còn dịch vụ taxi từ Hải Phòng về Sân Bay Nội Bài thì sao.

Với giá cước ưu đãi chỉ 4000/km (đã giảm 50%). Ví dụ: Bạn đặt xe từ Hải Phòng đi Nội Bài là 100km. Bạn chỉ cần lấy 100×4000= 400k. Đây là giá cước mà bạn phải trả cho chúng tôi.

Làm sao để đặt xe taxi từ Hải Phòng đi Sân Bay Nội Bài

Để đặt xe bạn bạn cần liên hệ tới chúng tôi trươc ít nhất 24h trước khi đi. Điều này để chắc chắn bạn sẽ có xe. Vì chúng tôi luôn ưu tiền xe dành cho khách hàng đặt xe trước của chúng tôi.

Đối với khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ đưa đón sân bay nội bài giá rẻ có thể tham khảo dịch vụ taxi nội bài giá rẻ của chúng tôi.

=>> Xem ngay giá cước taxi đường dài Hà Nội của Phương Long