Xe bus đi sân bay nội bài ở Hà Nội

Hiện nay, Hà nội đang triển khai xe bus để đi chuyển cũng như giảm ùn tắc giao thông. Xe bus ở Hà Nội bây giờ có khoảng 1000 chuyến trên một ngày. Giúp thành phố giảm rất nhiều tình trạng ách tắc và ùn tắc giao thông.

Để đáp ứng khách hàng  của taxi đường dài Phương Long có thêm các lựa chọn đi ra sân bay khi không thể thuê xe taxi đi nội bài từ Hà Nội. Mời các bạn đón đọc bài viết lộ trình xe bus đi nội sân bay nội bài nhé.

07 đi sân bay nội bài

-07 đi sân bay nội bài

Các tuyến và lộ trình xe bus đi nội bài

Đôi với các bạn đi từ Hà Nội ra sân bay nội bài. Bạn có thể đi 2 chuyến là số 07 và số 17.

Đối với tuyến xe bus 07 (Lộ trình xe bus 07 – chi tiết). Xuất phát từ bến xe cầu giấy (Đại học giao thông vận tải. ) đến sân bay nội bài.

Tuyến xe 07 đi từ đại học giao thông vận tải – đường Nguyễn Văn Huyên ra Hoàng quốc việt. Vòng ra phạm văn đồng qua nam thăng long và đi ra nội bài.

Tuyến xe này thuận tiện cho những bạn nào đi từ khu trung tâm thành phố Hà Nội đi ra sân bay nội bài.

Đối với tuyến xe 17 : (Lộ trình xe bus 17 – Chi tiết) Xuất phát từ bến xe Long Biên  đi lên nội bài.

Lộ trình tuyến xe gồm: Bến xe long biên – Cầu chương dương – nguyễn Văn Cừ – Yên Viên – Cổ Loa – Cao lỗ – Ra quốc Lộ 3 ra sân bay nội bài.

Tuyến đường này thích hợp cho những bạn từ phí Long Biên, Gia Lâm và thị trấn Đông Anh đi Ra nội bài.

Tuyến xe Bus Từ Sân bay nội bài về Hà Nội.

Hiện này thì có tuyến 07 và 86. Các bạn có thể sử dụng tuyến 86. Vì tuyến này đi qua nhà ga t1 khá thuận tiện cho khách hàng. Còn các tuyến xe bus khác chủ yếu là tư nhân hoặc công ty chứ không phải xe bus nên mình không đề cập tới. Những chiếc xe này thường 1h mới có 1 xe.

Lộ trình xe bus 86: Xuất phát từ bãi đỗ xe ga T1. Đi ra cầu nhật tân – Bờ Hồ tây (Đường âu cơ) -Tràng tiền – 2 Bà Trưng và ra ga Hà Nội.

Dịch vụ xe ra sân bay nội bài của Phương Long

Hiện tại Phương Long triển khai dịch vụ taxi đi nội bài 5 chỗ ra sân bay nội bài từ trung tâm thành phố Hà Nội với giá 180 xe riêng. Với giá cước này, bạn đi theo gia đình khoảng 4 người thì chi phí rất thấp nên có thể tận dụng. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng chen lấn khi đi xe bus và chờ đợi gì cả.

Giá cước xe từ Sân bay nội bài về Hà Nội cũng chỉ 250k.

Các bạn có thể tham khảo thêm taxi 7 chỗ Hà Nội