Cách phòng tránh, ứng phó khi máy bay gặp sự cố

Bên cạnh những rủi ro khách quan là khó kiểm soát như thời tiết, kỹ năng chuyên nghiệp hoặc máy bay ghế phi hành đoàn thiết kế, hành khách vẫn có thể đảm bảo cho chính mình bằng những lưu ý mà taxi nội bài giá rẻ hà nội Phương LOng gửi tới bạn sau đây.

Máy bay an toàn

Máy bay an toàn

Những lưu ý khi đi máy bay để tránh thảm họa

Những kiểu tạo dáng chụp ảnh bị ghét nhất

Những điều mêm tín tại các quốc gia

Lựa chọn chỗ ngồi gần lối ra

Theo nghiên cứu vào năm 2011 bởi Giáo sư Ed Galea (Đại học Greenwich), khả năng sống sót khi máy bay gặp phải một vấn đề là cao hơn nếu hành khách ngồi ở hàng ghế đầu là khoảng 5 lối thoát hiểm. Tuy nhiên, chủ đề này vẫn còn ý kiến trái chiều của các nhà khoa học.

Cynthia Corbett, một chuyên gia thuộc Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ cho chắc chắn rằng không có chỗ ngồi xấu an toàn hơn bởi mỗi một phần của các máy bay của các hiệu ứng khác nhau tùy theo từng trường hợp. Du khách được khuyến cáo phải chú ý đến hướng thoát khi lựa chọn chỗ ở. Trường hợp cửa thoát kẹt, họ cần phải linh hoạt để tìm một cách khác ra.

Nghe hướng dẫn an toàn của các tiếp viên

Mặc dù bị coi là nhàm chán, nhưng những thông tin này có thể cứu sống vô số nạn nhân của tình huống xấu. Để chủ động hơn, hành khách cũng có thể tìm thấy hướng dẫn an toàn bay trực tuyến.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ taxi đến sân bay nội bài gói cước cực rẻ chúng tôi : taxi nội bài 100k

Kỹ năng đọc trong tàu bay xuất cảnh khẩn cấp

Cuốn sổ tay nhỏ gọn, thường ngăn hữu ích nằm bên trong của ghế trước. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết trong một súc tích và dễ hiểu.

Tự lên kế hoạch để ngăn chặn bất kỳ tình huống xấu

Hãy nghe taxi đường dài Phương LOng điều này nhé. Hãy chú ý đến vị trí của cửa thoát hiểm. Trong trường hợp của đèn máy bay đang tắt, hành khách có thể đếm số lượng ghế tay vịn hàng đầu để thoát khỏi bởi vì nó không phải là đối tượng di chuyển ngay cả khi máy bay đang chao đảo. Nếu cabin của một ngọn lửa, cố gắng hạ thấp con người, di chuyển trên sàn nhà để tránh hít phải khói thuốc.

Quan sát sự ra đi máy bay và hạ cánh

Nghiên cứu chỉ ra rằng phần lớn các tai nạn xảy ra khi máy bay rời khỏi máy bay đường băng hoặc hạ cánh. Trước mỗi chuyến bay, hành khách nên tránh đồ uống có cồn. Cũng trong chuyến đi này, bạn cũng nên giữ cho tinh thần tỉnh táo, luôn luôn mang giày và tai nghe bông không nên được sử dụng để ngăn chặn bất kỳ vấn đề phát sinh.

chuẩn bị thể lực tốt

Cũng như vậy, cơ hội để thoát khỏi trong bất kỳ trường hợp cao hơn. Vì vậy, du khách được khuyến cáo để luôn tập thể dục. Đây không chỉ là một biện pháp tốt cho các tình huống nguy hiểm khi lên máy bay, mà còn điều trị tinh thần tốt để đảm bảo sức khỏe hàng ngày.

Thực hiện theo các hướng dẫn của phi hành đoàn

Bạn cần phải nhận thức của tất cả các hướng dẫn an toàn để phản ứng kịp thời khi máy bay rơi. Từ các mặt nạ để ngồi tư thế gù, đầu gối khi chiếc máy bay bị rơi. Tại thời điểm này, tất cả các chỉ dẫn của tiếp viên là cao hơn so với giá trị bình thường.

Di chuyển nhanh

Hành khách thường chỉ khoảng 90 giây một cách an toàn vào buồng thoát của một chiếc máy bay chỉ bị rơi, bao gồm cả thời gian đối mặt với lửa, khói, lửa hoặc nước đôi khi tràn trong cabin. Di chuyển càng nhanh, cơ hội sống sót tăng lên.

Chọn quần áo thoải mái gọn gàng

Xin lưu ý rằng không đi giày cao gót hoặc dép xỏ ngón và tránh mặc quần short. Bạn chuẩn bị những bộ quần áo tốt nhất và giao thông vận tải để đảm bảo nhanh chóng thoát khi tình huống không may xảy ra.

taxi 7 chỗ