Những kiểu tạo dáng bị ghét nhất thế giới

Đối với khu vực mới là điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới, nhiều du khách thường muốn đặt ra những tư thế “độc đáo” cho một món quà lưu niệm. Mặc dù phong cách chụp là khá phổ biến, nhưng nhiều người, đặc biệt là những người chăm sóc, quản lý cảnh quan sẽ cảm thấy không thoải mái. Dưới đây là một số cách dễ dàng để làm nhiếp ảnh của bạn trở nên xấu hổ khi đi du lịch hay khi phượt mà taxi nội bài giá rẻ Phương Long tổng hợp được.

Đừng bay ở mọi nơi

Đừng bay ở mọi nơi

Những tư thế bị ghét nhất khi đi du lịch

Xem thêm:

Những mê tín nên biết tại các quốc gia

Cách giúp chuyến du lịch không thành thảm họa

“Bay” ở khắp mọi nơi

Đi đến bất kỳ plaza hoặc vườn, lăng tẩm, quy mô hoành tráng đi chăng nữa, một số du khách thường tranh thủ chân nhún vai, nhảy cao một vài cú nhấp chuột để thêm vào bộ sưu tập ảnh “bay” xung quanh. Trong nhiều trường hợp, hành động này được đánh giá là dễ dàng bị mọi người mắng nhiếp, đặc biệt là nếu bạn ăn mặc “mát mẻ” với váy ngắn hoặc quần short và la hét, chơi ồn ào trong khi tung chân nhảy múa.

Rẽ cảnh quan thành một món đồ chơi

Các điểm du lịch nổi tiếng, chẳng hạn như tháp nghiêng mang tính biểu tượng của Pisa, tháp Eiffel … thường tạo ra một số lượng lớn du khách với nhiều loại tư thế “con quái vật nào.” Đến thăm những địa điểm, hình ảnh dễ thấy nhất là rải rác với khách du lịch nằm, ngồi hoặc uốn cong cơ thể, làm sao trên đối tượng phù hợp với hình ảnh trông giống như họ đang hôn nhau hoặc dựa lưng vào tháp. Phong cách nhiếp ảnh này đã được xem là cuộc tấn công bằng cách phổ biến quá mức thẩm mỹ và môi trường.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ taxi đến sân bay nội bài gói cước cực rẻ chúng tôi : taxi đi nội bài 100k

Tự sướng với hộp điện thoại công cộng

Các khu vực điện thoại công cộng màu đỏ ở Anh được xem là biểu tượng văn hóa của đất nước, và vì lý do đó, hầu hết khách du lịch cũng thích chụp ảnh với nó. Tuy nhiên, để đặt ra là quá đông đúc để có được vào khởi động, đẩy ra đẩy cánh cửa … có thể làm hư hỏng, hành vi của họ đã được coi là “dễ ghét” của khách du lịch.

Trèo lên tất cả mọi thứ

Không chỉ ở nước ngoài, mà theo taxi Đường Dài Phương Long nhận thấy. Điều ngày xảy ra ở hầu hết các địa điểm du lịch ở Việt Nam. Ngoại trừ một số chỗ để treo biển hiệu rõ ràng, rất nhiều điểm tham quan khác được chào đón mà không cần bất kỳ thông báo về nội dung “Cấm Leo Trèo”. Để tránh sự bất tiện, khó chịu cho những người xung quanh, đặc biệt là việc bảo vệ người lao động hoặc tại các điểm tham quan du lịch, du khách không nên leo, để lại dấu vết của đôi giày nằm rải rác trên các vật trang trí.

Chụp ảnh cùng lính gác

Một số nước cho phép khách du lịch đến thăm những khu như vậy trọng bảo vệ thiên nhiên cung điện với hàng rào nghiêm ngặt vào cả ngày và đêm. Do tính chất công việc, những người lính không bao giờ mỉm cười, và đôi khi gây hiểu nhầm, họ là những bức tượng.

Nhiều khách du lịch thường cố tình bấu víu cổ, vai, cười và chạm vào cơ thể của mình để đảm bảo rằng đó là sự thật. Hành động này thường gây khó chịu mặc dù nhân viên không thể diễn tả bề mặt và dễ dàng để lại một ấn tượng xấu với tất cả những người xung quanh.

Âu yếm nơi công cộng

Do sự khác biệt về văn hóa, trong đó có nhiều người không sẵn sàng cho các cặp vợ chồng âu yếm trong công viên công cộng, đặc biệt là ở nông thôn hay các quốc gia nhiều truyền thống. Vì vậy, khách du lịch quá thoải mái và vô tư tư thế tạo dáng với ôm sexy dễ gây khó chịu người bản địa.

Tạo dáng gợi cảm ở bãi biển

Mặc dù là một trong những phong trào yoga và được coi là tốt cho sức khỏe, vị trí dường như nóng trong bộ bikini trên bãi biển là dễ dàng để làm cho bạn xấu xí trong mắt của những người xung quanh. Tình hình sẽ trở nên phức tạp và khó khăn hơn so với các bãi biển có quá nhiều trẻ em để chơi.

Lời khuyên của taxi 7 chỗ du lịch Phương Long là hãy tôn trọng những nơi mình đến. Hãy cố gắng để lại ấn tượng tốt cho những người xung quanh. Bạn sẽ nhận được món quà ý nghĩa hơn khi đi du lịch.