Kinh nghiệm du lịch Bà Nà của Taxi Phương Long

Bà Nà là một trong những là phổi xanh nổi tiếng ở Bà Nà. Chắc chắn đối với những ai đã tới bà Nà đều không thể quên địa điểm này. Chính nhờ phong cảnh thiên nhiên và không khí trong lành nơi đây. Hôm nay, Phương Long gửi tới bạn kinh nghiệm du lịch Bà Nà, Chắc Chắn sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn đó.

Du lịch bà Nà

Du lịch bà Nà

Kinh nghiệm du lịch ở Bà Nà

Tham khảo thêm:

Thời điểm lý tưởng để di du lịch Bà Nà

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, một ngày có thể trải nghiệm thời tiết bốn mùa, quy khách có thể đi du lịch Bà Nà vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. thời điểm đông khách du lịch của Bà Nà là từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm do khách du lịch có thiên hướng đi vào mùa hè và khoảng thời gian này cũng trùng với các dịp nghỉ lễ dài ngày. Nếu bạn là nhân tình thích sự rộn rịch thì đây là khoảng thời kì ăn nhập để gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều bạn bè trên khắp mọi miền, trong nước và ngoài nước. Nếu bạn muốn tìm không gian tĩnh để tránh cái ồn ã của chốn thành phố, bạn có thể chọn đi Bà Nà vào thời điểm giữa tuần hoặc khoảng thời kì mùa đông, từ tháng 10 đến tháng 2.

Kinh nghiệm đi lại ở Bà Nà

sơ đồ thăm quan bà nà

bản đồ du lịch và đi lại ở Bà Nà. Các bạn có thể lưu lại và làm kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà riêng và chủ động trong việc đi lại ở bà Nà

Tử Hà Nội các bạn có thể lựa chọn dịch vụ taxi Đường dài của Phương Long để đi. Phương Long triển khai các dịch vụ txxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ, xe du lịch trên tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước. Cách khác, các bạn có thể lựa chọn đi máy bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng tới sân bay Đà Nẵng rồi bạn đi taxi Đà Nẵng hoặc xe khách chuyển đi tới Bà Nà. Nếu bạn đi theo gia đình có thể tham khảo dịch vụ xe taxi Đà Nẵng của PHương Long.

Nếu Bạn đi xe máy, bạn có thể lựa chọn đi từ Hà Nội tới Bà Nà , Rồi lên tới Bà nà hãy gửi xe. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và sẽ không phải đi lại quá nhiều.

Giá vé cáp treo tại Bà Nà: Khách hàng ở tỉnh thành phố khác tới bà Nà sẽ có giá cao hơn một chút: Người lớn là 550.000VNĐ và trẻ em là 400.000VNĐ (cao từ 1m-1m3). Còn đối với khách Đà Nẵng, người lớn là 350k VNĐ và con nít là 250k VNĐ.

Lưu ý khi lựa chọn khách sạn ở Bà Nà

Khi bạn đến bà Nà- Suối Mơ thì rất nhiều nhà nghỉ khác nhau. Hiện tại taxi Phương Long vẫn chưa cập nhật chính xác được các doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh ở bà Nà. Thế nhưng, bạn cần tham khảo giá ở nhiều nguồn khác nhau và chắc chắn không thể quên đó là đặt trước phòng một thời gian.

nếu không chắc chắn bạn sẽ bị đặt phòng với giá vô cùng đắt. Nhất là thời điểm du lịch nóng.

Các địa điểm không thể bỏ qua ở Bà Nà

Các bạn có thể xem tại bài viết : các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bà Nà

Xem thêm: Thanh Nga Taxi