Lộ trình xe bus đi chùa Hương chi tiết

Xe bus đi chùa Hương – Chùa hương là một địa điểm du lịch tâm linh lớn của nước ta. Đối với các bạn sinh viên thì một chuyến taxi đi chùa hương có lẽ là một điều xa sỉ. Hôm nay, taxi đường dài phương long gửi tới bạn các tuyến xe bus đi chùa hương nhé.

Xe bus đi chùa hương

Xe bus đi chùa hương

Taxi hay xe bus đi chùa hương tốt hơn?

Với các bạn sinh viên thì đi xe bus tới chùa hương sẽ thuận tiện. Thế nhưng, taxi cũng không phải là một lựa chọn tồi các bạn nhé. Mình sẽ nêu ra một số lý do các bạn nên chọn xe taxi đi chùa hương nhé:

Giá taxi đi chùa hương khác gì so với xe bus đi chùa hương.

Xe 4 chỗ: 1 triệu trọn gói 2 chiều. Bạn đi 4 người tính ra chỉ mất khoảng hơn 250k là sẽ có người đưa đón tận nơi rồi.

Xe taxi 7 chỗ: Giá cước là 1,3 triệu trọn gói 2 chiều. Xe có thể chở được 7 -8 người. Như vậy, các bạn cũng chỉ mất hơn 100k. Sáng đi tối về không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Những khuyến mãi mà bạn sẽ được hưởng khi đi taxi đến chùa hương của chúng tôi:

  • Được sử dụng xe từ sử dụng xe từ 6h sáng tới 22h đêm
  • Hỗ trợ mua vé cáp treo, đò và danh lam thắng cảnh để bạn tiết kiệm được thời gian không phải xếp hàng hàng giờ tại các danh lam thắng cảnh và cáp treo hay đò.

Hơn nữa, các bạn đi ô tô sẽ chủ động được thời gian hơn rất nhiều. Không phải chờ đợi, chen lấn như đi xe bus đi chùa hương. Lại thoải mái nữa chứ

=>> Xem ngay chi tiết dịch vụ cho taxi – thuê xe đi chùa hương của chúng tôi.

Danh sách các tuyến xe bus đi chùa hương

Xe bus 215 (Lộ trình xe bus 215 chi tiết): Xe xuất phát từ bến xe giáp bát – qua khu đô thị linh đàm – Ba La – Thị trấn Vân Đình – Bến xe Hương Sơn (chùa hương).

Xe bus 75: các bạn có thể xe lộ trình xe bus 75 chi tiết tại đây.

Có 2 tuyến xe bus đi chùa hương nữa đó là tuyến xe bus 211 và tuyến xe bus 78. Nhưng 2 chuyến này họ ở bến xe tế tiêu. Bến xe này cách Chùa Hương khoảng 5km. Khoảng cách này khá vất vả cho các bạn.

Các bạn có thể xem lộ trình 2 tuyến này tại: Xe bus 78 . Hiện tại thì chuyến xe 211 đã dừng hoạt động từ khá lâu và thay bằng tuyến xe bus 78 các bạn nhé.

>>>Tham khảo dịch vụ taxi giá rẻ của chúng tôi : Taxi nội bài