Giá Cho Thuê Xe – Taxi đi Chùa Hương giá rẻ từ Hà Nội 6OO.OOOđ

Du lịch Chùa Hương Với taxi Phương Long 1 ngày từ Trung tâm hà nội đi Chùa Hương. Xe 5 chỗ chỉ 600k , một chiều, hai chiều, một ngày sáng đi tốt về không lấy phí trọn gói 1 triệu Xe 7 chỗ  1.25 triệu đồng miễn phí giờ chờ trọn gói 1 ngày. Khách có thể thuê xe taxi Hà Nội của chúng tôi từ 6h đến 22h đêm. Gói đã bao gồm thuế và phí cầu đường, gửi xe. khi thuê taxi đi chùa hương giá rẻ nhất.

 • Giá taxi đi chùa hương 4 chỗ 600.000đ một chiều
 • Giá thuê xe đi chùa hương giá rẻ xe 4 chỗ sáng đi tối về 1.000.000đ
 • Cho thuê xe 7 chỗ đi chùa hương giá rẻ sáng đi trọn gói 1.250.000đ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi chùa hương giá rẻ sáng đi tối về 1.600.000đ
 • Giá thuê xe đi chùa hương đã bao gồm tất cả chi phí cầu đường vé gửi xe quý khách được sử dụng xe từ 4h đến 22h đêm không thu phí giờ chờ

Cho thuê xe đi chùa hương giá rẻ

Chùa Hương tọa lạc tại xã.Hương Sơn – huyện.Mỹ Đức – Thành Phố Hà Nội. Chùa Hương Không chỉ là địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Chùa Hương còn là nét văn hóa đặc trưng của văn hóa dân tộc và nét văn hóa đạo phật của dân tộc Việt Nam.

Taxi hà Nội đi Chùa Hương

Giá taxi đi chùa hương giá rẻ nhất

Giới thiệu về chùa hương

Chùa Hương bao gồm quần thể di tích chùa chiền. Trong đó, chùa Hương Tích là trung tâm và các chùa chiền khác xung quanh khu vực. Vào năm 1770, Chúa Trịnh Sâm tới nơi đây và để lại dòng chữ “Nam thiên đệ nhất động” tại chùa Hương Tích. Ý nghĩa của câu “Nam thiên đệ nhất động” là ngôi chùa đẹp nhất tại trời nam để tỏ lòng ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp của chùa Hương Tích. Đến nay, Chùa Hương đã được liệt vào di tích quốc gia với vô số các di tích lịch sử của nước ta.

Taxi hà Nội Chùa Hương

Taxi hà Nội Chùa Hương giá rẻ

Hằng năm, Vào mỗi dịp tết nguyên đán,từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm, du khách không chỉ đến đây thắp hương, cầu an, cầu phúc. Đến chùa hương vào thời điểm này, Quý khách còn có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên núi rừng xanh thẳm, kết hợp với suối được sắp xếp như cảnh thần tiên.

Dịch vụ taxi đi chùa hương của Phương Long

Taxi nội bài Phương Long hay mọi người hay gọi là Taxi Phương Long mang tới khách hàng dịch vụ trọn gói đi từ trung tâm Thành Phố Hà Nội tới Chùa Hương Trọn gói.

Mục đích giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại taxi từ Hà Nội tới chùa Hương cầu phúc cầu tài cho gia đình với giá cước rẻ.

Khách hàng đặt xe taxi đi chùa hương sẽ được nhân viên Taxi nội bài Phương Long tới đón quý khách tận nơi. Khách hàng chỉ phải chuẩn bị các thứ cần thiết khi đi lên chùa Hương.

Giá thuê xe đi chùa hương giá rẻ nhất

Giá cước taxi đi chùa hương được áp dụng từ trung tâm thành phố Hà Nội đi đến chùa Hương

 • Taxi đi chùa hương một chiều từ hà nội trọn gói 600k
 • Thuê xe đi chùa hương giá rẻ xe 4 chỗ i10 1.000.000đ
 • Giá thuê xe đi chùa hương giá rẻ nhất 1.100.000đ xe 5 chỗ VIOS, CIVIC,ATIS sáng đi tối về
 • Cho thuê xe đi chùa hương giá rẻ 1.250.000đ xe 7 chỗ INNOVA sáng đi tối về
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi chùa hương xe hạng sang 1.350.000đ xe  fortuner, forever nhập khẩu
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi chùa hương trọn gói 1.600.000đ

 

Xe taxi 7 chỗ

Thuê xe đi sapa

Bảng giá taxi đi chùa hương taxi đường dài của chúng tôi.

bảng giá taxi đường dài

Giá thuê xe 16 chỗ đi chùa hương giá rẻ

==>> Dịch vụ taxi sân bay nội bài đưa đón về Hà Nội chỉ 100.000

Mức giá trọn gói thuê xe đi chùa hương trên được tính từ trung tâm Hà Nội tới chùa Hương 2 chiều là 160km. Đối với những khách hàng ở vị trí khác nhau mức giá có thể khác nhau. Ví dụ khách hàng ở gần khu vực chùa Hương mức giá sẽ được giảm đi đáng kể.

Đây là mức giá taxi đi chùa hương rẻ nhất tại Hà Nội, Quý khách có thể tham khảo các doanh nghiệp taxi khác để tiện so sánh. như taxi Mai Linh, Taxi Thanh Nga hay taxi ABC. Taxi Phương Long khẳng định rằng đây là mức giá rẻ nhất và phù hợp nhất cho bạn có một chuyến đi chùa hương mỹ mãn.

Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ.