Cho Thuê Xe – Taxi đi Yên Tử từ Hà Nội giá rẻ nhất 7OO.OOOđ

Taxi từ hà Nội đến Yên Từ trọn gói của taxi Phương Long 1 ngày từ 6h sáng tới 22h đêm. Với Taxi phương Long 5 chỗ giá 1.300,000 đồng. Giá taxi 7 chỗ 1.500.000 đồng, 2 chiều 260km. Bạn có thể  sử dụng xe sáng đi tối về vé đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường bến bãi. xe mà Phương Long cho thuê xe đi yên tử là những xe chất lượng cao mới đẹp.

 

Khái quát về chùa yên tử

Chùa đồng yên tử

Chùa đồng yên tử

Yên tử là một quần thể du lịch bao gồm các chùa, tháp, am, tượng và rừng cây cổ thụ. Khách thập phương đến nơi đây ngoài việc ngắm cảnh, thưởng thức phong cảnh nên thơ. Mỗi mùa xuân sang, chùa Yên Tử lại đón hàng vạn lượt khách du lịch hàng ngày đến đây cầu phúc cầu tài cho năm mới được êm ấm, gia đình được nhiều may mắn.

Yên Tử còn là cái nôi của trúc lâm thiền phái vào thế kỷ 13. Nằm tọa lạc tại cánh cung của dãy núi Tây Bắc. Trên đỉnh dãy yên tử là chùa Đồng, cao 1068m.

Sương mù bao phủ dãy núi yên tử

Sương mù bao phủ dãy núi yên tử

Vốn là một danh lam thắng cảnh thiên nhiên. Yên Tử lưu giữ vô cùng nhiều các danh lam thắng cảnh thiên nhiên, các di tích lịch sử và được mệnh danh là “đất tổ Phật giáo Việt Nam”. Trên đỉnh yên tử hàng ngày có mây bao phủ, trong như cảnh thần tiên nên mọi người thường gọi Yên Tử với cái tên “Bạch Vân sơn“.

Taxi Hà Nội Yên Tử

Chạy trên tuyến taxi đi yên tử Hà Nội Chuẩn bị. Cho các du khách, đi đền Chùa, cầu phúc cầu tài năm mới. Taxi đường dài Phương Long gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi, chuyến taxi giá rẻ đi Yên Tử trọn gói 2 chiều.

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi yên tử giá rẻ : 1.300.000 vnđ 
  • Giá thuê xe 7 chỗ đi yên tử trọn gói: 1.500.000 vnđ xe INNOVA
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi yên tử xe hạng sang fortuner, everest nhập khẩu 1.700.000đ
  • giá thuê xe 16 chỗ đi yên tử trọn gói 1.900.000đ

Bảng giá thuê xe đi yên tử giá rẻ

bảng giá taxi đường dài

 

Phí dịch vụ taxi Phương Long được tính từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Chùa Yên Tử đã bao gồm tất cả các phí cầu đường.

Taxi Phương Long còn có các dòng xe 16 chỗ 32 chỗ phục vụ cho các tổ chức, đoàn thể đi du lịch. Với các dòng xe này, quý khách xin liên hệ tổng đài (04) 62.541.541 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. giá thuê xe 16 chỗ đi yên tử trọn gói 1.900.000đ

>> Xem thêm dịch vụ taxi nội bài xe riêng không mào chỉ 180k