Taxi đi tỉnh giá rẻ ưu đãi 50% giá cước

Bạn đang có dự định thuê một chuyến taxi đi tỉnh để đi du lịch. Hay đơn giản chỉ là thuê một chuyến taxi đi tỉnh để về thăm quê, thăm gia đình. Taxi Phương Long gửi tới bạn dịch vụ taxi đi tỉnh giá rẻ.

Hoàn kiếm

Hoàn kiếm

Danh sách và giá taxi đi tỉnh của phương long

Hiện tại, dịch vụ taxi đi tỉnh của Phương Long chỉ hoạt động tại các tỉnh thành phía bắc nước ta. Để biết chính xác về giá cước cũng như chất lượng xe. Bạn có thể tham khảo các bài viết taxi đi tỉnh của phương long tại các liên kết dưới đây.

Lưu ý: Dịch vụ taxi đi tỉnh và giá cước taxi đi tỉnh của Phương Long áp dụng từ đầu năm 2016 và không tăng giá trong những ngày lễ và những ngày cao điểm trong năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cước.

>>> Bạn nên tham khảo dịch vụ taxi đi đến sân bay nội bài với giá cực rẻ của chúng tôi : taxi sân bay 100k

Danh sách các tỉnh thành và giá cước taxi đi tỉnh Phương Long.

Các bạn xem hình ảnh bảng giá taxi đường dài đi tỉnh của Phương Long

giá cước taxi đi tỉnh

giá cước taxi đi tỉnh

Lưu ý: Giá cước bên trên đã bao gồm thuế và các chi phí cầu đường. bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Phương Long để được hỗ trợ cũng như đặt xe.

Giá cước taxi từ các tỉnh về Hà Nội giảm 50%

Bạn đang ở các tỉnh khác về hà Nội. Tham khảo các bài viết sau đây. Hiện tại, dịch vụ taxi đi tỉnh của Phương Long áp dụng cho khách hàng điện trước tới tổng dài ít nhất 1 ngày nên khách hàng lưu ý để được hưởng khuyến mãi của Phương Long.

Các tỉnh thành được hưởng khuyến mãi của Phương Long

Các khách hàng ở tỉnh thành khác có thể liên hệ tới tổng đài để hỗ trợ và giúp đỡ gợi ý về chương trình khuyến mãi này.