Taxi Cao Bằng về Hà Nội khuyến mãi 50%

Tổng hợp dịch vụ taxi giá rẻ đi các tỉnh thành trong cả nước như: taxi Quảng Ninh, Taxi Hòa Bình, Taxi Thái Bình về Hà Nội. Taxi Phương Long hôm nay giới thiệu tới khách hàng thêm một dịch vụ taxi nữa đó là Taxi Cao Bằng và chương trình taxi chiều về khuyến mãi 50% giá cước.

Taxi Cao Bằng giá rẻ về Hà Nội

Dịch vụ taxi Cao Bằng của Phương Long nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ taxi Cao Bằng toàn diện nhất cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá cước.

Taxi Cai Bằng

Taxi Cao Bằng

Dịch vụ taxi Cao bằng là một trong những dịch vụ taxi được mọi người thích thú vì giá cước taxi Cao Bằng về Hà Nội thông thường rất lớn. Trong khi đó, phong cách phục vụ của các doanh nghiệp tại Cao Bằng thường không được chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, Phương long luôn là hãng xe được mọi người yêu mến. Gần như 100% khách hàng một lần đi xe Phương Lòng đều sẽ đi các lần tiếp theo vì yêu thích chúng tôi.

Để được hưởng chương trình khuyến mãi taxi Cao Bằng, Quý khách phải đặt xe trước ít nhất 2 ngày trước khi đi. Sau đó nhân viên taxi Cao Bằng chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới khách hàng ấn định thời gian đi.

Trước thời gian đi tối thiểu 1h đồng hồ, nhân viên bên taxi Cao Bằng sẽ điện thoại liên hệ tới khách hàng để khách hàng yên tâm.

Giá taxi Cao Bằng về Hà Nội

Địa Điểm 4 Chỗ Loại nhỏ 4 chỗ Hạng sang 4 chỗ Hạng sang 7 chỗ 16 chỗ
TP. Cao Bằng đi Đi chung Đi riêng Đi chung Đi riêng Đi chung Đi riêng Đi chung
TP. Hà Nội 450k 650k 475k 775k 500k 800k 80k
Giá cước tạm tính tới 15/10/2016
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí cầu đường bến bãi.
Xe 16 chỗ xuất phát 2h30 sáng t7 hàng tuần.Vui lòng đặt trước ít nhất 20 tiếng trước khi đi

 

=>> Xem ngay Taxi Hà Nội Cao Bằng chỉ 250.000 VNĐ

Giá taxi Cao Bằng của chúng tôi áp dụng từ trung tâm thành phố Cao Bằng về trung tâm thành phố Hà Nội. Giá cước taxi Cao Bằng có thể thay đổi ít nhiều tại mỗi địa điểm đi và tới. Quý khách ở các khu vực khác muốn đi xe xin vui lòng liên hệ tới tổng đài xe Phương Long để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài dịch vụ taxi Cao Bằng, Phương Long xe còn chuyên tuyến các dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội đi các tỉnh từ 4 đến 29 chỗ.

Khách hàng có nhu cầu đi từ Hà Nội về Cao Bằng vui lòng tham khảo bảng giá taxi Nội Bài trọn gói Phương Long

bảng giá taxi đường dài