Taxi chiều về Hà Nội và Nội Bài của Phương Long

Công ty taxi nội bài Phương Long là một trong những hãng taxi đi đầu trong lĩnh vực taxi đường dài. Dịch vụ taxi chiều về là một trong những dịch vụ chủ đạo của chúng tôi nhằm mang tới cho khách hàng giá cước thấp nhất.

Dịch vụ

Taxi chiều về là một trong những dịch vụ taxi đường dài của Phương Long. Chúng tôi mang tới cho bạn với giá cước thấp nhất. Ưu đãi dành cho khách hàng trong suốt năm và không phân biệt các ngày nghỉ lễ.

Với dịch vụ taxi chiều về của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đặt xe với chi phí lớn. Xe taxi chiều về của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Dòng xe hoạt động ở các tỉnh thành về thành phố Hà Nội và sân bay nội bài.

Dòng Xe

Dòng xe taxi chiều về cũng giống như taxi dường dài (Bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi đường dài tại đây). Vì đặc thù của lộ trình nên chúng tôi sử dụng 100% xe không mào. Với những chiếc xe không mào, các bạn có thể thoải mãi trên mỗi cung đường cũng như lộ trình của các bạn.

>> Xem thêm các dòng xe taxi đường dài 7 chỗ của chúng tôi tại đây

Đặt xe

Để đặt xe taxi chiều về, các bạn có thể dễ dàng đặt xe tại Phương Long bằng cách liên hệ trực tiếp tới tổng đài

Hotline: (024)39.111.777

Nhưng điều cần lưu ý khi đặt xe taxi chiều về

  • Bạn nên đặt xe trước 1 ngày: Xe chiều về không giống xe thường trực, xe đi qua thì chúng tôi không thể quay lại vì vậy nên bạn đặt trước chúng tôi có thể chờ bạn 1-2 tiếng.
  • Không lo lắng về khoảng cách: Bạn ở xe trung tâm khoảng 20-30km các quận huyện thì chúng tôi vẫn có thể đón bạn và áp dụng giá cước chiều về bình thường.
  • Thời gian có thể không như bạn muốn: Xe chiều về thì có thể chênh lệch giờ xuất hành của bạn 30p-1h của chuyện bình thường. Vì chúng tôi cần phụ thuộc vào lộ trình của khách đi trước. Nhưng bạn yên tâm, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn điều này trước 2h trước khi đi.

=>> Các bạn có thể tham khảo thêm giá cước : taxi nội bài 180k

Giá cước

Bạn có thể tham khảo giá cước trực tiếp tại các bài viết dưới đây của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi.