Taxi Không Mào may mắn bạn mới gọi được

Taxi không mào hiện tại không còn xa lạ với không ít người. Thế nhưng, không phải ai cũng đã từng được đi những chiếc xe như vậy. Kể cả những người thường xuyên đi taxi đường dài  cũng rất ít khi biết tới loại hình dịch vụ này.

Tại sao bạn lại là người may mắn khi gọi được chiếc taxi không mào?

Đầu tiên ta hãy nói đến những chiếc taxi có mào nhé.

Taxi có mào

Taxi có mào

Taxi có mào là taxi truyền thống mà thường ngày chúng rất hay được nhìn thấy ở trên phố như các hãng taxi như: taxi mai linh, taxi thanh nga, taxi thành công

Những chiếc taxi thế này thường có bảng giá sẵn có ngay cạnh cửa. Vì vậy bạn có thể ước tính chi phí mà mình phải đi và có thể nhận biết các chiếc xe taxi này ngay khi nó đi qua.

Việc bạn gọi một chiếc taxi có mao thì vô cùng đơn giản. Nếu bạn ở Hà Nội, ra đến cửa là gọi được ngay.

Những điều bất cập của taxi có mào

Chính vì có mào nên thương hiệu của các hãng được mọi người biết tới khá nhanh. Thế nhưng, những hệ lụy mà nó mang lại không phải ít.

Thương hiệu càng lớn thì càng nhiều lòng tin đúng không. Thế nhưng, long tin càng lớn thì lại bị lừa càng lớn. Hix

Hiện nay taxi dù 100% dựa vào cái thứ gọi là lòng tin của các bạn vào các hãng để lừa đảo cũng như chục lợi cho bản thân. Bạn nhìn thấy một hãng taxi khá nổi tiếng ở ngoài và bạn gọi ngày. Không may chính những hãng taxi dù đang lợi dụng thương hiệu để lừa đảo. Phiền phúc quá phải không.

>>> Bạn nên tham khảo dịch vụ taxi đi đến sân bay nội bài với giá cực rẻ của chúng tôi : taxi nội bài giá rẻ 100k

Taxi không mào -Người bạn âm thầm

Xe taxi nào đi tốt nhất

Taxi không mào. Hoàn toàn như xe riêng của bạn

 

Điều đặc biệt ở taxi không mào đó là họ đi trên phố trước mặt bạn bạn cũng không hề hay biết. Ngay như taxi phương long của chúng tôi cũng là hãng taxi không mào đó các bạn.

Taxi không mào – Thương hiệu không thể bị nhái

Lấy ngay từ taxi phương long. Khách hàng chỉ có thể biết đến chúng tôi nếu bạn truy cập trực tiếp vào website:taxinoibaiphuonglong.com mới có thể biết đến hãng hay thông qua bạn bè đã từng đi qua hãng giới thiệu.

Bạn liên lạc trực tiếp tới chúng tôi thì mới có thể đặt xe nên việc gọi bâng quơ một chiếc taxi trên phố là điều không thể nên không lo lắng khi bạn chẳng may bắt một chiếc taxi dù mang tên phương long. hj

Taxi không mào- Giá cước tối ưu

Không giống như taxi có mào. Bạn đi từng nào phải trả từng ý. nếu một anh tài xế taxi có mào muốn câu tiền của các bạn thì các bạn phải chịu thôi chứ không thể làm khác được.

Taxi không mào thì hoàn toàn người lại. Khi bạn gọi tới tổng đài taxi Phương Long chẳng hạn. Bạn cần chốt địa điểm và tổng đài sẽ đưa ra giá cụ thế về chi phí. Tất nhiên là trọn gói cả chẳng đường của bạn. Nếu bạn thấy hợp lý thì đi còn không bạn có thể từ chối mà không mất gì.

Giá cước taxi không mào thông thường rẻ hơn rất nhiều so vời các hãng. Bạn có thể tham khảo bảng giá của PHương Long thì biết ngay.

Taxi 7 chỗ hà nội giá rẻ nhất Phương Long

Taxi 7 chỗ hà nội giá rẻ nhất Phương Long

Những lợi khác khi gọi taxi không mào

Xe sang trọng

Bạn từng nghĩ nếu đi công tác, du lịch hay về thăm quê một chiếc xe không biển đỗ và bạn xuống xe. Chắc chắn mọi người sẽ thấy được sự sang trọng trong bạn.

Không lo đường cấm: những cung đường cấm taxi vào các giờ cố định thì bạn không cần lo lắng gì rồi. Cứ đi thôi.

Vác đồ ở sân bay: Thông thường,  xe có mào chỉ có thể đỗ ở ngoài chờ bạn gọi. Bạn có nhiều đồ thì chắc chắn đây là một cực hình.

Taxi không mào có thể đón bạn tận sảnh sân bay, vì thế bạn có thể nhảy lên xe và đi ngay khi xuống, Không phải mang vác đồ.

Còn rất nhiều những cái hay khác. bạn hãy gọi và đi thử để biết nhé.