Các địa điểm du lịch quanh Hà Nội đẹp nhất

Đối với những bạn sống ở thành phố Hà Nội đã lâu thì gần như đã đi chơi hết những địa điểm, khu vui chơi ở Hà Nội. Hôm nay taxi nội bài sẽ cùng các bạn khám phá các địa điểm du lịch quanh Hà Nội. Các bạn có thể đi “Phượt” cùng bạn bè hoặc đi du lịch cùng gia đình.

Các điểm du lịch miền bắc-Thiên sơn suối ngà2

Các điểm du lịch quanh hà nội-Thiên sơn suối ngà

Còn đối với bạn nào mới tới với Hà Nội và muốn đi thì mình có một lịch trình du lịch 1 ngày Hà Nội đi hết các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các địa danh lịch sử ở Hà Nội nếu bạn có thời gian.

Các địa điểm du lịch quanh hà nội- Ngoại thành

Phía trên mình đã bật mí cho các bạn những địa điểm vui chơi, du lịch ở Hà Nội 1 ngày, nhưng đó là các địa điểm nổi tiếng, những di tích lịch sử cũng danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố.

Các điểm du lịch quanh hà nội- Vườn quốc gia cúc phương

Các điểm du lịch quanh hà nội- Vườn quốc gia cúc phương

Địa điểm du lịch quanh Hà Nội thì có rất nhiều các bạn ạ. Bạn chỉ cần rời xa nội thành vài cây là bạn đã có vô vàn các địa điểm để đi chơi, du lịch thỏa thích rồi.

Nếu bạn chọn địa điểm đi chơi quanh Hà Nội phía Hà Tây cũ, thì quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. ở đó bạn có thể đi Vườn quốc gia ba Vì, núi Ba Vì, chùa Thầy, Thiên Suối Ngà , Vườn quốc gia Cúc Phương, Hồ Tiên Sa…. Ở địa bàn Ba Vì, Hà Tây.

Nếu bạn chọn về phía Đông Anh hà nội thì địa điểm du lịch quanh Hà Nội cũng không thua kém gì Ba Vì đâu nhé: Đền Gióng, Thành Cổ Loa… Hướng này thì thích hợp với những bạn thích đi chùa chiền, đình miếu, di tích lịch sử thì sẽ rất thích hợp.

Hồ tiên xa- Các điểm du lịch miền bắc

Với những điểm du lịch quanh Hà Nội thì bạn có thể đi taxi đường dài hà nội của Phương Long, hoặc nếu bạn đi cùng gia đình thì bạn có thể thuê một cuốc taxi 7 chỗ  nếu bạn có điều kiện. Nhưng các bạn yên tâm, giá những dịch vụ này chỉ vài trăm ngàn là các bạn đã có thể đi hết được rùi. Còn đối với sinh viên thì các bạn có thể đi du lịch quanh Hà Nội bằng xe máy.

Lời khuyên của mình dành cho bạn là nếu bạn chưa đến với Hà Tây thì các bạn nên đi. Chắc chắn các bạn sẽ thích bởi sự hùng vĩ và sự yên tĩnh cùng bầu không khí trong lành mà nó mang lại.

Ngoài ra các bạn có thể đi xa hơn một chút để tận hưởng và những cảnh đẹp sau những thời làm việc vất vả và mệt nhọc. Các địa điểm du lịch miền bắc mình đã tổng hợp sẽ cho các bạn có thêm lựa chọn hơn cho những chuyến đi chơi của các bạn.