Công viên Cầu giấy- Địa điểm vui chơi cho trẻ

Dù mới mở cửa đón khách hơn 1 năm nay nhưng công viên Cầu Giấy đã nhanh chóng vươn lên là địa chỉ vui chơi của đa dạng gia đình, nhất là các gia đình con nhỏ, bởi đây là công viên hội tụ đủ các khía cạnh sạch, đẹp của Thủ đô với nhiều trò chơi an toàn cho trẻ. Và đặc trưng là vé vào cửa, vui chơi ở đây hoàn toàn miễn phí. Ở công viên cầu giấy các gia đình có thể đi thăm quan, ăn uống và vui chơi ở những khu vực bên cạnh. Cùng taxi sân bay khám phá công viên cầu giấy nhé.
 >>>Dịch vụ taxi đưa đón nội bài giá rẻ của Phương Long. Giá cước rẻ nhất hiện nay. Để biết thêm, các xem tại bài viết: Taxi Nội Bài

Công viên cầu giấy

công viên cầu giấy

Điểm hay của công viên cầu giấy:

– Nằm trên không gian rộng 6.540m², công viên này khuôn viên rộng hơn công viên Nghĩa Đô cũ hầu hết cần không gian vô cùng thoáng mát và sạch sẽ.

– Tại công viên được chia làm 2 khu vui chơi cho trẻ: khu vui chơi cho trẻ nhỏ và khu vui chơi cho trẻ lớn tuổi. Tại những khu vui chơi này sở hữu rất nhiều trò chơi, được thiết kế an toàn đối với trẻ.Sở hữu đa dạng trò chơi kích thích di chuyển, ưa thích cho những bé rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng với cả nơi cho bé tô tượng, học nhảy, câu cá, trượt patin.

Khu vui chơi trẻ em ở công viên cầu giấy

Khu vui chơi trẻ em ở công viên cầu giấy

– Khi vào cửa cũng như khi chơi các trò chơi này vô tư , miễn phí hoàn toàn, không phải mất tiền. Chi phí duy nhất gia đình bạn buộc phải trả ở đây là phí gửi xe, chỉ là 5.000 đồng/ xe.

-Các thảm cỏ nhân tạo trong công viên khá mềm mại, đảm bảo cho bé giả dụ chẳng may bị ngã cũng không lo bị trầy xước, ko đau như ngã trên nền đất cứng.

– Công viên khá sạch sẽ và sở hữu rộng rãi công trình phụ trợ như khu vệ sinh công cộng được vẽ, trang trí ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Bên trong nhà vệ sinh khá sạch, ko bị nặng mùi như đa dạng khu vệ sinh ở các khu công cộng khác…

– Công viên cùng với những mái che rộng rãi để các gia đình với thể trú lúc trời mưa nắng bất chợt.
Khu vui chơi cho trẻ lớn tuổi tại công viên cầu giấy

Điểm chưa được của công viên cầu giấy:

– Công viên nằm tại đường Trần Nhân Tông. Cầu giấy tương đối xe trung tâm nên các gia đình sẽ ngại khi đưa trẻ đến đây vui chơi vào cuối tuần
– Thảm Cỏ tại công viên toàn là Cỏ nhân tạo, rất khó khăn mỗi khi nắng lên. Thảm Cỏ sẽ nóng và ảnh hưởng tới việc vui chơi của trẻ.
– Ít cây lớn, cây bóng mát nên chỉ có thể đi chơi vào những ngày mát mẻ, không có bóng râm.
-Do là thảm cỏ nhân tạo cho trẻ em nên yêu cầu sạch sẽ. Không được mang giầy dép vào thảm cỏ. Nhưng lại chưa có dịch vị trông đồ nên bạn phải để ý dép của mình tránh người khác đi nhầm lúc đông người. Được các tài xế taxi 7 chỗ khi đón khách ở đây rất hay được nhắc đến chuyện mất dép.:v Bạn có thể không đi dép đẹp vào đây cho đỡ tiếc.
– Nước và đồ ăn từ cổng vào khu vui chơi khá là đắt. Các bạn nên chuyển bi đồ ăn và nước khi đi vào đây chơi để tiết kiệm chi phí.
Mẹo dành cho bạn khi tới công viên cầu giấy
– Để con thỏa sức vui chơi, bạn bắt buộc cho con đi công viên vào hôm trời mát, hoặc đi buổi sáng sớm hay chiều muộn để ko bị nắng. Buổi chiều bạn có thể bắt taxi  để tới đây cho trẻ đỡ nắng. Rùi đến chiều muốn thì chơi cho mát mẻ.
– Công viên Cầu Giấy nằm trên đường Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài). Đi tới đường Trần Thái Tông rẽ trái đi vào khoảng 1km thì gặp ngã 4, Công viên Cầu giấy nằm ở ngay bên tay trái của ngã 4 này. Nhưng các bạn đừng nhầm công viên Cầu Giấy và công viên Nghĩa Đô nhé. Công viên nghĩa đô thì hơi khác đó là nó thu vé đây, và đối diện bảo tàng.
– Chơi ở đây chán rồi bạn có thể sang bảo tàng dân tộc học để chơi. Sàn bảo tàng tương đối sạch và mát. Tiện thể bạn có thể được xem rối nước và các hoạt động khác nếu bạn đi vào ngày lễ hoặc 2 ngày cuối tuần.
– Bạn thể theo đồ ăn rồi tổ chức picnic luôn trong Bảo tàng.
lúc chiều về, cả gia đình thể ghé vào những khu thương mại lớn để sắm sắm và chơi tiếp ở đó.