Cách để những cô gái luôn an toàn đi taxi đêm

Thời gian gần đây. Có một số vụ taxi hành hùng khách hàng , hay nổi bật nhất là cô giáo mầm non đi giết rồi vứt xác. Khiến cho cơ quan chức năng đau đầu và các bạn nữ khi đi taxi cũng không khỏi bất an. Hôm nay, taxi phương long gửi bạn cách giúp bạn đi taxi an toàn.

Các đi taxi đêm

Các đi taxi đêm

Các phòng tránh nguy hiểm khi đi taxi đêm

Không phải chỉ có các bạn gái, thông điệp này tôi gửi tới tất cả khách hàng có nhu cầu đi taxi.

Những lưu ý khi đi có ý định đi taxi đêm

Đối với những bạn bạn muôn đi taxi đêm thì các bạn không nên mang quá nhiều những vất dụng quý giá. Đối với các bạn nữ thì không nên đeo nữ trang đắt tiền khi đi taxi.

Khi bước lên xe taxi và ở trên xe taxi

Có một mẹo mà các bạn dù là đi taxi phố hay đi taxi đường dài một mình cần lưu ý đo là gọi điện về cho người thân.

Đây có thể là một hành động rất nhỏ thôi, chỉ đơn giản cuộc gọi chỉ mang tính chất thông báo cho người thân, bạn bè của mình rằng mình đang về và để mọi người an tâm hơn.

>>> Tham khảo dịch vụ taxi sân bay nội bài chỉ với 100k

Những điều cần lưu ý khi gọi điện về nhà: 

  • Bạn đang ở đâu
  • Bạn đang đi xe taxi của hãng nào
  • Bạn đang đi xe số hiệu bao nhiêu hoặc biển số nào

Bạn đừng nghĩ những hành động đó là nhỏ nhé.

Nếu bạn ngôi trên một chiếc taxi đứng đắn, tài xế taxi tốt bụng thì không sao. Thế nhưng, nếu bạn ngôi trên một chiếc taxi đang có ý đồ đen tối nào đó thì đây là một các cứu bạn trong chớp mắt. Bởi lẽ

Khi bạn gọi, mặc nhiên bạn đã làm chi tên tài xế xấu đó chột dạ. Rằng có người khác biết mình là ai và mình đã không còn an toàn nếu làm chuyện gì xấu nữa. Vậy nên, gần như là họ sẽ loại bỏ ngày cái ý định xấu xa đó ra.

Đừng bao giờ tin bất kỳ hãng nào  nhất là hãng nổi tiêng

Có rất nhiều các tờ báo khác nhau khuyên ban nên chọn những hãng taxi uy tín và thoải mái. Nhưng tôi thì lại không nghĩ vậy. Thế nhưng, các bạn cần lưu ý, các hãng taxi nổi tiếng có số lượng lái xe lớn nên việc quản lý cũng như kiểm soát nhân viên của mình là vô cùng khó.

Hơn nữa, càng các hãng taxi lớn, taxi 7 chỗ thì taxi dù nhái thương hiệu hàng lớn. Vậy nên, các bạn nên gọi điện lên các hãng điều xe là an toàn nhất.

Hiện nay, tất cả các hãng taxi đều đã lắp định vụ trên xe nhằm quàn lý hành trình xe của mình. Vậy nên việc tìm ra tài xế đã gây án là điều rất dễ dàng. Nhưng không may bạn bắt đúng taxi dù thì rất khó để có thể biết được.

Xem thêm: giá cước taxi, đi taxi 30 km hết bao nhiêu tiền