Địa chỉ công viên Lê Thị Riêng ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ Công viên Lê Thị Riêng từ lâu đã là một địa điểm vui chơi nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều du khách gọi taxi sân bay lui tới. Thích hợp với tất cả mọi người từ người lớn tuổi, đến những em bé đều là nơi lý tưởng. Tọa lạc tại 875 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10 – Hồ Chí Minh. 

địa chỉ công viên lê thị riêng

Đôi nét về địa chỉ công viên Lê Thị Riêng

địa chỉ công viên lê thị riêng2

Về khuôn viên: Công viên Lê Thị Riêng có khuôn viên rộng, có thể nói là đi mỏi chân, cùng với thảm cỏ xanh bát ngát dòng sông êm đềm  tràn ngập một màu xanh của cây cỏ và  mây trời. Những cây cổ thụ, cây thân mềm thân leo tạo thành những hình thú đẹp như hình rồng, hình cá và rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh.

địa chỉ công viên lê thị riêng3

Địa chỉ Công viên Lê Thị Riêng với sân khấu rộng lớn, các trò chơi mà các bạn trẻ, nhất là những em bé vô cùng yêu thích : đu way,tàu lượn…. và khu vực tập thể dục dưỡng sinh, khiêu vũ tập thể  của những cụ già vào buổi sáng, sân bóng cùng với sân break dance. Ở bên phía dòng sông là những người đi câu cá, những cặp tình nhân đang quấn quýt bên nhau  hay những người đùng chân để thưởng thức những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

địa chỉ công viên lê thị riêng5

Địa chỉ Công viên Lê Thị Riêng

địa chỉ công viên lê thị riêng4

Taxi thành nga